Nokia giới thiệu điện thoại nắp gập Nokia 2660 với hai tùy chọn màu mới

Các nhà sản xuất điện thoại luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm mới hơn để thu hút người dùng. Mới đây, Nokia đã chính thức bổ sung hai tùy chọn màu mới cho điện thoại nắp gập Nokia 2660. Hãy cùng tìm hiểu các chi tiết về sản phẩm mới của Nokia này.

Thông tin chính thức của Nokia 2660

Sau nhiều tin đồn và rò rỉ về sản phẩm không rõ nguồn gốc, Nokia 2660 cuối cùng đã được giới thiệu chính thức cùng các tùy chọn màu hồng và xanh lá mới. Số lượng sản phẩm được phân phối trên thị trường cũng khá hạn chế.

 

Khả năng kết nối và màn hình của điện thoại Nokia 2660

Không có nhiều thay đổi đáng kể trong kiểu máy so với phiên bản trước của Nokia 2660. Tương tự như phiên bản cũ, Nokia 2660 mới vẫn giữ kết nối 4G và được trang bị hai tùy chọn màu sắc mới là hồng và xanh lá. Thiết kế màn hình kép gồm màn hình chính 2,8 inch và màn hình phụ 1,77 inch sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của Nokia 2660

Điện thoại được trang bị chipset Unisoc T107 và hỗ trợ Bluetooth 4.2, đài FM không dây và máy nghe nhạc MP3. Pin 1.480mAh của Nokia 2660 cho phép người dùng sử dụng điện thoại một thời gian dài trước khi cần sạc lại. 

 

Tính năng camera và nút khẩn cấp

Nokia 2660 có camera 0,3MP và đèn flash LED, cùng với nút khẩn cấp để gọi nhanh cho tối đa 5 số liên lạc. Các tính năng này có thể giúp cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại của mình.

 

Giá của Nokia 2660

Giá của Nokia 2660 trên thị trường châu Âu khoảng 85 USD hay tương đương 1.9 triệu đồng. Tùy chọn mới về màu sắc có thể thu hút sự quan tâm của một số nhân khẩu học trên thị trường. Điện thoại nắp gập Nokia 2660 là lựa chọn thích hợp cho những người không thích sử dụng smartphone, đặc biệt là các bạn trẻ.

 

Nokia 2660 đang có mặt trên thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, Nokia 2660 đã có hai tùy chọn màu đen và đỏ, giá bán chỉ từ 1.5 triệu đồng. Dự kiến, hai tùy chọn màu mới hồng và xanh lá sẽ được phân phối trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index