Tại sao Redmi Note 12 5G vẫn giữ được ngôi vị ‘vua 5G giá rẻ’?

Redmi Note 12 5G đã ra mắt từ cuối tháng 4 với giá chỉ từ tương đương khoảng 4.5 triệu đồng, biến nó trở thành một trong những ‘vua 5G giá rẻ’ bởi cung cấp kết nối 5G nhưng vẫn giữ được mức giá thấp nhất trên thị trường. Mặc dù tiếp đón hàng loạt đối thủ mới, nhưng Redmi Note 12 5G vẫn đang giữ được vị thế của mình.

Hình ảnh Redmi Note 12 5G

Giá cả hợp lý là lý do chính

Cũng giống như mọi sản phẩm điện tử khác, giá cả là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sắm của khách hàng. Chính vì vậy, việc Redmi Note 12 5G giữ được giá cả hợp lý là lý do chính mà nó vẫn giữ được ngôi vị ‘vua 5G giá rẻ’ của mình. Để giành được thích ứng của đông đảo người tiêu dùng, nó đã được Xiaomi giảm giá khủng tại Ấn Độ. Hiện tại, giá bán của Redmi Note 12 5G là 16999 Rupee (tương đương khoảng 4.8 triệu đồng), nhưng với việc được giảm giá, chỉ còn 14999 Rupee (tương đương khoảng 4.2 triệu đồng).

Redmi Note 12 5G giảm giá – Một món hời cho người tiêu dùng

Trên thị trường hiện nay, với mức giá mới, các đối thủ 4G giá rẻ còn lại vẫn chưa thể bắt kịp giá bán của Redmi Note 12 5G. Từ đó, ta có thể thấy được tầm quan trọng của giá tiền trong các sản phẩm điện tử, đặc biệt là trong công nghệ 5G.

Cấu hình nổi bật

Ngoài giá cả hợp lý, cấu hình mạnh mẽ của Redmi Note 12 5G cũng là một yếu tố để vững vàng vị trí ‘vua 5G giá rẻ’ của nó. Sản phẩm này sử dụng chip Snapdragon 4 Gen 1 với RAM LPDDR4x và bộ lưu trữ UFS 2.2. Nó có HĐH Android 12 dựa trên MIUI 13 trên bộ phận phần mềm và có pin 5.000mAh với sạc 33W, giúp cho việc sử dụng trong thời gian dài, mượt mà hơn.

Hệ sinh thái camera của Redmi Note 12 5G

Bên cạnh đó, thiết kế màn hình AMOLED 120Hz sống động giúp cho người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng điện thoại. Kết hợp với bộ ba camera 48MP (chính) + 8MP (siêu rộng) + 2MP (macro) ở mặt sau, Redmi Note 12 5G mang lại hiệu suất vượt trội nhưng đem lại những bức ảnh đẹp trong điều kiện đủ sáng. Nếu Xiaomi đưa Redmi Note 12 5G về Việt Nam thị trường, chắc chắn đây sẽ là một cơn địa chấn và cũng sẽ trở thành ông vua giá rẻ tại đất nước Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại, vua 5G giá rẻ tại Việt Nam vẫn đang thuộc về Samsung Galaxy A14 5G, với giá khoảng 4.8 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index