[ad_1]
iOS 16.2, bản cập nhật lớn tiếp theo cho hệ điều hành iOS 16, có thể sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 cùng với iPadOS 16.2, đáng tin cậy Bloomberg nhà báo Mark Gurman hôm nay cho biết trong bản tin Power on phác thảo những kỳ vọng trong thời gian còn lại của năm 2022.

iOS 16
Bản beta đầu tiên của iOS 16.2 và iPadOS 16.2 đã được phát hành cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta công khai vào tuần trước, vì vậy vẫn còn sớm để phác thảo tất cả các tính năng và thay đổi mới của nó. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một số tính năng, thay đổi và cải tiến mới để mong đợi mà chúng tôi đã tóm tắt bên dưới.

Hoạt động trực tiếp cho trò chơi thể thao truyền hình

Hoạt động trực tiếp trên iOS 16 Thể thao MLB

Hoạt động trực tiếp trên iOS 16 Thể thao MLB
iOS 16.2 sẽ bổ sung lại tích hợp Hoạt động trực tiếp cho các trò chơi thể thao được chọn cho ứng dụng TV tích hợp trên iPhone. Người dùng sẽ có thể theo dõi trò chơi trong thời gian thực bằng Hoạt động trực tiếp trên Màn hình khóa của họ hoặc Đảo động cho các mẫu iPhone 14 Pro.

Lock Screen Sleep Widget

tiện ích giấc ngủ ios 16 2

tiện ích giấc ngủ ios 16 2
iOS 16.2 sẽ thêm một tùy chọn tiện ích Sleep mới để người dùng thêm Màn hình khóa của họ. Có ba tùy chọn tiện ích con: một tùy chọn hiển thị lượng thời gian bạn đã dành trên giường, một tùy chọn khác hiển thị biểu đồ thanh thể hiện chất lượng giấc ngủ và tiện ích lớn hơn hiển thị thời gian trên giường cùng với hình ảnh đại diện.

Ứng dụng Freeform

ứng dụng freeform ios 16 2

ứng dụng freeform ios 16 2
Được công bố tại WWDC, Freeform là một ứng dụng mới của Apple cho phép người dùng cộng tác với bạn bè và đồng nghiệp trên một bảng duy nhất với bản vẽ, văn bản, video, hình ảnh và hơn thế nữa. Freeform hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta công khai và có thể dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với iOS 16.2, iPadOS 16.2 và macOS Ventura 13.1 vào giữa tháng 12. Hãy xem video thực hành của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về Freeform.

Hỗ trợ hiển thị bên ngoài trên iPadOS 16

trình quản lý sân khấu ipados 16

trình quản lý sân khấu ipados 16
iPadOS 16.2 sẽ giới thiệu lại hỗ trợ hiển thị bên ngoài cho một số mẫu iPad. Trước khi phát hành iPadOS 16, Apple cho biết họ sẽ trì hoãn hỗ trợ hiển thị bên ngoài cho ‌iPad‌ và Stage Manager và giới thiệu lại vào cuối năm nay. Hỗ trợ hiển thị bên ngoài với iPadOS 16.2 sẽ cho phép người dùng kết nối ‌iPad‌ của họ với màn hình bên ngoài và sử dụng ‌Stage Manager‌ để đa nhiệm với nhiều cửa sổ và ứng dụng chạy đồng thời.

Sự kết luận

Do iOS 16.2 và iPadOS 16.2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 12, nên vẫn còn nhiều thời gian để Apple bổ sung các tính năng và thay đổi mới cho bản cập nhật. Sau iOS 16.2 vào giữa tháng 12, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra iOS 16.3, iPadOS 16.3 và ‌macOS Ventura‌ 13.3 vào khoảng tháng 2 và tháng 3 để trùng với các bản phát hành Mac mới, Gurman cho biết hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index