[ad_1]
Tháng 10 sắp kết thúc với nhiều điều để nói về các bản phát hành phần cứng và phần mềm mới từ Apple, trong khi chúng tôi cũng đang nhìn về phía trước với iOS 16.2 và phần cứng trong tương lai.

tin bài hàng đầu 29oct2022
Đọc tiếp phần bên dưới để biết tất cả thông tin chi tiết về mọi thứ mà Apple phát hành trong tuần này, bao gồm cả cái nhìn thực tế đầu tiên của chúng tôi về iPad mới của Apple, cùng với tin đồn về chiếc iPad lớn nhất từ ​​trước đến nay của Apple và hơn thế nữa!

iOS 16.1 đã phát hành: Đây là mọi thứ mới

Đó là một tuần bận rộn đối với Apple về phần mềm, khi công ty phát hành iOS 16.1, iPadOS 16 và macOS Ventura với một danh sách dài các tính năng mới cho iPhone, iPad và Mac.

iOS 16

iOS 16
Chúng tôi đã hoàn thiện mọi thứ mới trong iOS 16.1, bao gồm hỗ trợ Hoạt động trực tiếp trong các ứng dụng của bên thứ ba (xem danh sách ứng dụng của chúng tôi), Thư viện ảnh được chia sẻ iCloud, hỗ trợ cho các phụ kiện Matter, v.v.

Về phần cứng, các mẫu iPad Pro mới và iPad thế hệ thứ 10 được thiết kế lại đã ra mắt trong tuần này sau khi được công bố vào tuần trước. Chúng tôi đã chia sẻ một cái nhìn thực tế về cả hai thiết bị trên kênh YouTube của chúng tôi. Apple TV 4K mới sẽ ra mắt vào thứ Sáu tới, ngày 4 tháng 11.

Apple phát hành iPadOS 16 với Trình quản lý sân khấu và hơn thế nữa

iPadOS 16 cuối cùng đã được phát hành cho công chúng trong tuần này sau hơn bốn tháng thử nghiệm beta. Một trong những tính năng mới chính của bản cập nhật là Trình quản lý giai đoạn, cho phép nhiều ứng dụng được sử dụng trong các cửa sổ chồng chéo để cải thiện đa nhiệm.

Tiêu đề iPadOS 16

Tiêu đề iPadOS 16
Thật không may, Trình quản lý sân khấu đã bị chỉ trích là một tính năng “được kiểm tra kém” với “một loạt các tính năng bị thiếu, lỗi và các tương tác khó hiểu”.

macOS Ventura: 50 tính năng và thay đổi mới đáng được kiểm tra

Sau khi phát hành macOS Ventura, chúng tôi đã chia sẻ danh sách 50 tính năng mới và những thay đổi đáng để kiểm tra trong bản cập nhật phần mềm.

macOS Ventura 50 Tính năng mới và những thay đổi đáng được kiểm tra Tính năng 1

macOS Ventura 50 Tính năng mới và những thay đổi đáng được kiểm tra Tính năng 1
macOS Ventura‌ là bản cập nhật lớn giới thiệu trải nghiệm đa nhiệm mới trên máy Mac với Trình quản lý giai đoạn, sửa chữa nhiều ứng dụng có sẵn như Thư và Tin nhắn, bổ sung hỗ trợ sử dụng iPhone làm webcam của máy Mac với phụ kiện Belkin mới phát hành, v.v.

Apple được đồn đoán sẽ phát hành iPad 16 inch lớn hơn vào năm tới

Theo một báo cáo trong tuần này, Apple đang phát triển một chiếc iPad 16 inch lớn hơn mà hãng hy vọng sẽ phát hành vào quý 4 năm 2023. Đây sẽ là mẫu iPad lớn nhất từ ​​trước đến nay, đứng đầu iPad Pro 12,9 inch.

iPad nhiều hơn 12

iPad nhiều hơn 12
IPad siêu lớn sẽ có cùng kích thước màn hình với MacBook Pro 16 inch, cung cấp cho người dùng một khung lớn hơn nhiều để làm việc. Trước đây có tin đồn rằng Apple cũng đang lên kế hoạch cho iPad Pro 14 inch.

Apple thừa nhận sẽ phải tuân thủ EU và chuyển iPhone sang USB-C

Trong một cuộc phỏng vấn tuần này với phóng viên công nghệ Joanna Stern, Giám đốc tiếp thị của Apple, Greg Joswiak, thừa nhận rằng công ty sẽ “phải tuân thủ” một luật của EU yêu cầu các thiết bị như iPhone sử dụng USB-C làm cổng sạc thông thường bắt đầu từ năm 2024.

Tính năng chuyển từ Lightning sang USB C của iPhone 15 vào năm 2023

Tính năng chuyển từ Lightning sang USB C của iPhone 15 vào năm 2023
Giám đốc kỹ thuật phần mềm của Apple, Craig Federighi cũng tham gia vào cuộc thảo luận, đề cập đến việc thiếu iMessage trên Android và nhiều chủ đề khác.

Mọi thứ mới trong iOS 16.2 Beta: Ứng dụng Freeform và hơn thế nữa

Ngay sau khi phát hành iOS 16.1, Apple đã cung cấp bản beta đầu tiên của iOS 16.2 cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta công khai với nhiều tính năng mới hơn nữa.

iOS 16

iOS 16
iOS 16.2 sẽ bao gồm ứng dụng bảng trắng kỹ thuật số mới của Apple Freeform, báo cáo cuộc gọi SOS khẩn cấp không chủ ý, tiện ích Sleep mới cho Màn hình khóa, kiến ​​trúc ứng dụng Home mới, tích hợp Hoạt động trực tiếp cho một số trò chơi thể thao trong ứng dụng Apple TV, v.v.

Bản tin MacRumors

Mỗi tuần, chúng tôi xuất bản một bản tin email như thế này nêu bật những câu chuyện hàng đầu của Apple, đây là một cách tuyệt vời để có được một bản tóm tắt ngắn gọn trong tuần về tất cả các chủ đề chính mà chúng tôi đã đề cập và kết hợp các câu chuyện liên quan lại với nhau cho một- xem hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn có những tin bài hàng đầu như phần tóm tắt ở trên được gửi đến hộp thư đến email của bạn mỗi tuần, Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index