[ad_1]
Giám đốc Twitter Elon Musk hôm nay cho biết chi phí đăng ký Twitter Blue sẽ ở mức 8 đô la mỗi tháng, tăng 3 đô la so với mức giá 4,99 đô la hiện tại mỗi tháng.

Tính năng Twitter
Twitter Blue sẽ bao gồm mức độ ưu tiên trong các câu trả lời, đề cập và tìm kiếm, điều mà Musk nói là “điều cần thiết để đánh bại spam / lừa đảo”, khả năng đăng các đoạn video và âm thanh dài hơn và nhiều quảng cáo hơn một nửa.

Musk cũng ngụ ý rằng Twitter Blue sẽ cung cấp cho người đăng ký một dấu kiểm màu xanh lam cho mục đích xác minh, một tính năng hiện bị giới hạn cho những người có nguy cơ bị đánh cắp danh tính như người nổi tiếng, nhà báo và những người có ảnh hưởng đáng chú ý khác.

Giá của Twitter Blue sẽ được điều chỉnh theo quốc gia “tương ứng với sức mua tương đương” và Musk cho biết sẽ có một số loại “bỏ qua tường phí” cho các nhà xuất bản “sẵn sàng làm việc với [Twitter]. ”

Không rõ bit cuối cùng đó có ý nghĩa gì, nhưng Twitter đã rất đột ngột chấm dứt quyền truy cập không có quảng cáo của Twitter Blue vào các trang web tin tức đã tham gia chương trình. MacRumors hợp tác với Twitter để cung cấp cho người đăng ký Twitter Blue các bài báo không có quảng cáo và vào ngày 31 tháng 10, Twitter đã gửi thông báo rằng các bài viết không có quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa vào cuối ngày làm việc.
Trong email, nhóm Twitter Blue nói rằng các nguồn lực thay vào đó sẽ được tập trung vào việc “tăng thêm giá trị bổ sung” cho các thành viên của Twitter Blue và bản cập nhật cho Twitter Blue sẽ được ra mắt “trong những tuần tới.”

Musk đang nỗ lực nhanh chóng để kiếm tiền từ Twitter, vì mạng xã hội này từ trước đến nay không mang lại nhiều lợi nhuận. Musk trở thành Giám đốc điều hành của Twitter vào thứ Sáu tuần trước và ông đã cho thôi việc nhiều giám đốc điều hành Twitter, bao gồm Giám đốc điều hành Parag Agrawal, Giám đốc tài chính Ned Segal và người đứng đầu chính sách Vijaya Gadde.

Ngoài việc giới thiệu những thay đổi đối với Twitter Blue, Musk cũng nói rằng ông có kế hoạch đưa dịch vụ video trở lại Vine. Tin đồn cho thấy Musk đã chuyển hơn 50 kỹ sư Tesla sang Twitter để làm việc trên các tính năng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.