Ở bài viết trước mình đã mô tả chỉ tiết về Landing Page và tiếp theo đây mình sẽ chia sẻ 1 số mẫu Landing Page nhiều nghành nghề khác nhau để bạn tham khảo thêm nhé

Mẫu Landing Page miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình 2022

Landing Page mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Công cụ landing page miễn phí giúp bạn tạo landing page cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu có yêu cầu cao hơn, bạn có thể cân nhắc tìm kiếm sự hỗ trợ của đơn vị chuyên thiết kế Landing Page hoặc các trang có công cụ hỗ trợ làm trang đích như Ladipage .

Mẫu trang đích phẳng với thiết kế web miễn phí giúp bạn bán hàng tốt hơn. Bạn có thể sử dụng biểu mẫu này cho bất kỳ loại trang web dựa trên sản phẩm nào. Mẫu trang web này được xây dựng theo phong cách lạ mắt nhưng nó có thể được sử dụng theo yêu cầu của người dùng.

Trang đích được tối ưu hóa cho chuyển đổi

Hiệu ứng cuộn nền thay đổi là một tính năng độc đáo được tích hợp với chủ đề này và hoạt động tuyệt vời mà không làm phiền người dùng khi cuộn trang. Bộ tính năng đáp ứng đầy đủ với các hiệu ứng cuộn. Các trang được tối ưu hóa, lưu lượng truy cập không phải trả tiền tăng trưởng thực sự nhanh và dẫn đến tăng doanh thu.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp các thiết kế của mình để phù hợp với các nền tảng khác nhau, tối đa hóa hiệu quả của trải nghiệm chiến dịch tập trung vào các loại chuyển đổi cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sửa đổi thiết kế trang đích trong chiến dịch tiếp thị của mình.

Trình tạo trang đích tốt sẽ giúp bạn tạo các trang đích hấp dẫn, hiệu quả giúp tăng chuyển đổi. Nó cho phép bạn chọn từ một bộ sưu tập lớn các mẫu được thử nghiệm để chuyển đổi hiệu quả khi khách hàng truy cập trang của bạn. Nó cũng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang đăng nhập để phù hợp với trang web của bạn. Nó cũng nên có các tùy chọn CTA (kêu gọi hành động), hình ảnh, văn bản và màu sắc để dễ dàng thao tác. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Ladipage để tạo trang đích miễn phí cho doanh nghiệp của bạn với bộ nhớ không giới hạn, trò chuyện trực tiếp và miền tùy chỉnh.

Cách đăng ký và sử dụng mẫu Ladingpage Miễn Phí

Bước 1. Truy cập vào website https://ladipage.vn/  << Tặng thêm 3 tháng khi kích hoạt gói nâng cao khi đăng ký bằng link này 

Bước 2. Nhấn vào nút đăng ký

Lưu Ý Lúc này hệ thống sẽ chuyển bạn qua Form đăng ký, bạn tiến hành điền hết thông tin theo yêu cầu và đăng ký ,hệ thống sẽ gửi  cho bạn 1 email thông báo, bạn cần vào Email của mình để kích hoạt tài khoản miễn phí
wd

cách sử dụng Ladipage

Mình sẽ cập nhật video để hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng sau nhé coming soon

Mẫu landing page mới nhất 2022

1. Máy Tăm Nước Flossie

 

Link Demo Flossie

2. Kiến Guru Live – Học Livestream Toán 11

Demo Kiến Guru

3. Cafe Gừng Giảm Cân Ginger Coffee

mẫu landing page
mẫu landing page

Demo Cafe Ginger

bạn có thể xem thêm nhiều mẫu landing page hơn nữa tại https://builder.ladipage.com/template  Có hàng trăm giao diện được thiết kế sẵn bạn chỉ việc sử dụng, chỉnh sửa theo ý thích của bạn.

So Sánh bản Free và Tốn tiền

với phiên bản Free bạn sẽ bị giới hạn , tuy nhiên không quá nhiều, nếu bạn cần những tính năng sau thì buộc bạn phải nâng cấp lên phiên bản cao hơn.

Việc nâng cấp cũng sẽ giúp cho trang landing page được tối ưu tốc độ do được sử dụng sever riêng giành cho người mua gói nâng cao của Ladipage, tốc độ ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng truy cập, nếu mất quá nhiều thời gian để truy cập vào 1 trang bạn sẽ rất có thể mất khách hàng do sự thiếu kiên nhẫn của người dùng hiện nay.

Tất nhiên nếu bạn cảm thấy không cần thiết thì vẫn có thể dùng bản free, vì bản miễn phí vẫn có gần đủ hết các chức năng cần thiết giúp bạn có thể thiết kế 1 trang đích nhanh gọn nhất.

Ở phiên bản Pro bạn sẽ được truy cập vào kho giao diện mẫu landing page nâng cao, gồm tất cả những chiến dịch đã từng chạy quảng cáo, và thành công , bạn có thể chỉnh sửa, download, xuất lên wordpress để sử dụng về lâu dài mà không tốn quá nhiều công sức thiết kế 1 mẫu landing page riêng .

bảng giá ladipage
bảng giá ladipage

Kết

Khi bạn thiết kế landing page, thì không phải cứ làm ra là sẽ thành công ngay, mà phải tối ưu tinh chỉnh theo hành vi của người dùng, việc người dùng vào trang đọc xong thoát chứng tỏ nội dung landing page chưa thuyết phục được khách hàng, hoặc đơn giản bạn đã quảng cáo sai đối tượng mục tiêu của mình.

Sắp tới mình sẽ tạo ra 1 danh mục Mẫu landing page riêng các thiết kế có sẵn, bạn có thể dễ dàng tải xuống và chỉnh sửa theo ý thích của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index