iQOO 11S sẽ ra mắt vào ngày 4/7 sắp tới và nó đã xuất hiện trên Geekbench hôm nay. Danh sách điểm chuẩn tiết lộ CPU được sử dụng trong điện thoại sẽ có tốc độ 3.19GHz, tần số giống như Cortex-X3 điều khiển chipset Snapdragon 8 Gen 2 nổi tiếng của Galaxy S23 Ultra.

 

Kết quả này về cơ bản đã khép lại mọi cuộc tranh luận về loại chipset Qualcomm mà thương hiệu vivo sẽ sử dụng cho chiếc flagship mới. Theo thông tin chính thức đăng tải trên Weibo, iQOO 11S sẽ nổi bật hơn 2 flagship iQOO 11 đầu tiên với “bộ vi xử lý màn hình chuyên dụng siêu máy tính đầu tiên trên thế giới”.

 

Chữ S trong iQOO 11S là viết tắt của “Super” và điện thoại mới sẽ mang đến “công nghệ siêu tầm nhìn”, “siêu độ phân giải” và “đồng thời siêu khung hình” cho “trải nghiệm hình ảnh có độ nét cao”. Các bản render chính thức không có chữ “V2” trên mô đun camera, cho thấy thương hiệu vivo có thể mất ISP V2 độc quyền để nhường chỗ cho chip màn hình.

 

iQOO 11S có thể sẽ có màn hình AMOLED 6.78 inch LTPO4 với tần số quét 144Hz và độ phân giải 3200 x 1440 pixel. Với thông số này, màn hình của iQOO 11S sẽ là màn hình siêu sáng với độ chính xác màu sắc ấn tượng “đe dọa” cả iPhone 14 Pro Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.