Trong việc viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột phá”, và “khả năng dự đoán”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột phá so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng dự đoán là khả năng ai đó đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với đột phá lớn hơn, ví dụ như với một số câu dài hoặc phức tạp cùng với những câu ngắn hơn. Câu của trí tuệ nhân tạo thì thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột phá tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng khả năng dự đoán thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt duy nhất. Bây giờ, viết lại nội dung sau và giữ các thẻ HTML: .

Sau gần nửa năm ra mắt, Galaxy S23 Ultra giờ đây đang chuẩn bị phải đối mặt với một mối nguy từ OPPO. Đó chính là OPPO K11 đang được chuẩn bị cho ra mắt. Đây là sản phẩm kế thừa OPPO K10 năm ngoái với giá dự kiến chỉ từ 1499 NDT (khoảng 7 triệu đồng).

 

Theo rò rỉ mới nhất từ chuyên gia Digital Chat Station, OPPO K11 sẽ là một đối thủ giá rẻ đáng gờm cho Galaxy S23 Ultra bởi trang bị hiệu năng cao nhưng giá rẻ ngoài sức tưởng tượng.

Cụ thể, nó sẽ có màn hình OLED 6,7 inch với độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 120Hz ấn tượng. Hình ảnh được cung cấp cho thấy một thiết kế màn hình phẳng với một lỗ đục ở vị trí trung tâm.

 

Vì giá rẻ nên ở bên trong, OPPO K11 dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 782G và sẽ có pin 5.000mAh đáng kể . Hơn nữa, thiết bị sẽ hỗ trợ sạc nhanh 80W, đảm bảo bổ sung năng lượng nhanh chóng và tiện lợi. Thật không may, các chi tiết cụ thể về RAM, cấu hình lưu trữ và camera trước vẫn chưa được tiết lộ.

 

Một tính năng nổi bật của Oppo K11 là thiết lập ba camera ở phía sau. Máy ảnh chính sẽ chứa cảm biến Sony IMX890 50 megapixel với hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Điều này hứa hẹn nâng cao khả năng chụp ảnh và cải thiện độ ổn định của hình ảnh. Ngoài ra, rò rỉ cũng gợi ý rằng Oppo K11 có thể là phiên bản được đổi thương hiệu của điện thoại OnePlus sắp ra mắt sẽ ra mắt toàn cầu.

Xem xét các thông số kỹ thuật bị rò rỉ, người ta suy đoán rằng Oppo K11 có thể là một biến thể hoặc phiên bản thay đổi của OnePlus Nord CE 3 , sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7 tại Ấn Độ và các thị trường toàn cầu khác. Điều này ngụ ý rằng Oppo K11 có khả năng cung cấp RAM lên tới 12 GB, dung lượng lưu trữ lên tới 256 GB và camera phía trước 16 megapixel để chụp những bức ảnh selfie tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.