Nothing Phone 2: Tự tin với thiết kế và phương pháp Marketting độc lạ

Dù là một hãng điện thoại non trẻ với chỉ một chiếc smartphone ra mắt vào năm ngoái nhưng Nothing Phone vẫn khá tự tin với thiết kế sản phẩm của mình cùng phương pháp Marketting độc lạ. Lần này, Nothing Phone 2 sẽ được hãng nhắm đến để trở thành đối thủ xứng tầm với những flagship như Galaxy S23 Ultra hay iPhone 14 Pro.

 

Chứng nhận TDRA tại UAE đã xác nhận tên chính thức của Nothing Phone 2

Hôm nay, Nothing Phone 2 đã nhận được Chứng nhận TDRA tại UAE. Chứng nhận này không tiết lộ bất kỳ điều gì mới về Nothing Phone 2. Đổi lại đây là lần hiếm hoi xác nhận tên chính thức là Nothing Phone 2 với mã số máy A065. Phiên bản Nothing Phone 1 có mã số là A063.

Màn hình AMOLED 6,7 inch với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 120Hz

Theo các nguồn tin rò rỉ, Nothing Phone 2 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,7 inch . Suy đoán cho thấy màn hình này có thể hỗ trợ độ phân giải FHD+ cùng với tốc độ làm mới 120Hz.

 

Chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 và RAM 12 GB

Một chi tiết khác đã được xác nhận là Nothing Phone (2) sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 . Những lần nhìn thấy trước đây trên Geekbench đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ được trang bị RAM 12 GB và sẽ hoạt động trên Android 13. Điều này là một bất ngờ lớn vì năm ngoái Nothing Phone 1 dùng chip Snapdragon 778G tầm trung.

 

Đối thủ xứng tầm với Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro

Như vậy, với cải thiện phần cứng mới, năm nay, Nothing Phone 2 sẽ là con bài chiến lược đánh vào phân khúc cao cấp nơi đang được Galaxy S23 Ultra thống thị. Ngoài thiết kế, nhiều khả năng Nothing Phone 2 sẽ đi kèm mức giá dưới 10 triệu để có sức hút với người dùng.

Nothing OS 2.0 trên Android 13 và ba năm cập nhật bảo mật cho Điện thoại (2)

Để có trải nghiệm người dùng hợp lý và tối giản, máy sẽ dùng Nothing OS 2.0, sẽ được phủ lên trên hệ điều hành Android nhiều khả năng là 13. Nothing Phone cam kết cung cấp ba bản nâng cấp hệ điều hành Android chính và ba năm cập nhật bảo mật cho Điện thoại (2).

 

Pin 4.700mAh và vật liệu bền vững

Nothing Phone 2 sẽ được trang bị pin 4.700mAh , như đã được xác nhận bởi thương hiệu. Tuy nhiên, thông tin về khả năng sạc nhanh vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, các chi tiết cụ thể liên quan đến thiết lập máy ảnh của Nothing Phone (2) vẫn chưa được tiết lộ. Thiết bị được làm bằng vật liệu bền vững và có khung nhôm.

Carl Pei từ chối hình ảnh rò rỉ thiết kế của Nothing Phone 2

Trong các tin tức liên quan, một rò rỉ gần đây đã tiết lộ thiết kế của Điện thoại (2) thông qua kết xuất CAD . Tuy nhiên, ngay sau khi những hình ảnh xuất hiện, Carl Pei, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Nothing, đã lên Twitter và gọi chúng là “giả mạo”. Dòng tweet này cho thấy rõ ràng rằng những hình ảnh bị rò rỉ không thể hiện chính xác thiết kế thực tế của Nothing Phone 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index