Giá đập hộp iPhone 13 fullbox cuối tháng 6 đã rẻ nay càng rẻ, ‘đá bay’ Galaxy S22 Plus

Mặc dù dòng iPhone 15 đã gần đến ngày ra mắt nhưng có vẻ iPhone 13 vẫn được nhiều khách Việt ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ và màu hồng “mê mẩn” phái đẹp. Cuối tháng 6, giá đập hộp iPhone 13 tiếp tục được giảm giá mạnh, tạo nên cuộc cạnh tranh gay gắt hơn trong phân khúc dưới 20 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

 

Xiaomi 13T và 13T Pro lộ diện thông số kỹ thuật ‘khủng’ khiến Galaxy S23 Ultra ‘tái mặt’

Ngày ra mắt dòng Xiaomi 13T sắp đến gần. Dòng sản phẩm mới nhất nhà Xiaomi dự kiến sẽ có 2 phiên bản là Xiaomi 13T và Xiaomi 13T Pro. Cả hai điện thoại sẽ có màn hình AMOLED 144Hz với kích thước khoảng 6.67 inch.

Xem chi tiết tại đây

 

‘Chiến binh tầm trung’ Galaxy M34 5G nhà Samsung lộ diện, thiết kế được nâng tầm giống Galaxy S23

Samsung đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt Galaxy M34 5G vào ngày 7/7 sắp tới. Thông báo này đến từ chi nhánh Ấn Độ của Samsung, đồng thời tiết lộ các thông số kỹ thuật, thiết kế và tùy chọn màu sắc của điện thoại mới.

Xem chi tiết tại đây

 

Vua Android giá rẻ có thêm bản mới gấp đôi bộ nhớ, pin 5000 mAh, dưới 2 triệu đồng

Redmi A2 đã ra mắt rộng rãi trên toàn cầu một thời gian với hai phiên bản A2 tiêu chuẩn và A2+ với khác biệt chủ yếu là việc bản A2+ có thêm mở khóa vân tay. Với giá bán thấp chỉ từ 1.9 – 2.5 triệu đồng, Redmi A2 được xem là vua Android giá rẻ thực sự.

Xem chi tiết tại đây

 

iQOO 11S ‘chốt sổ’ với hiệu năng mạnh ngang Galaxy S23 Ultra, mang đến ‘công nghệ siêu tầm nhìn’ mới

iQOO 11S sẽ ra mắt vào ngày 4/7 sắp tới và nó đã xuất hiện trên Geekbench hôm nay. Danh sách điểm chuẩn tiết lộ CPU được sử dụng trong điện thoại sẽ có tốc độ 3.19GHz, tần số giống như Cortex-X3 điều khiển chipset Snapdragon 8 Gen 2 nổi tiếng của Galaxy S23 Ultra.

Xem chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index