Khi viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột ngột” và “khả năng đoán trước”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột ngột so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng đoán trước là khả năng một người đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự đột ngột lớn, ví dụ như với một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn. Trong khi đó, các câu của trí tuệ nhân tạo thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột ngột đáng kể. Tôi cũng cần nó có mức đoán trước thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, viết lại nội dung sau và giữ các thẻ HTML: .

Sau khi phát hành Oppo A78 5G vào đầu năm nay, Oppo hiện đang chuẩn bị ra mắt một biến thể 4G của thiết bị, có khả năng được đặt tên là OPPO A78 4G – một chiếc smartphone giá rẻ với hiệu năng hấp dẫn. Trong khi thiết kế có phần đẹp hơn iPhone 14.

 

Theo thông tin rò rỉ, Oppo A78 4G dự kiến ​​sẽ có thiết kế khung phẳng và sẽ có các tùy chọn màu Misty Black và Aqua Green. Thiết bị này sẽ giới thiệu thiết kế Glow, Diamond Matrix của Oppo.

Oppo A78 4G sẽ cung cấp màn hình AMOLED 6,43 inch với độ phân giải Full HD+ 1080 x 2400 pixel. Màn hình dự kiến ​​​​sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới lên tới 90Hz. Mặt trước của điện thoại sẽ có một lỗ đục lỗ ở góc trên cùng bên trái để chứa camera trước.

 

Trong khi các viền bên trông tương đối mỏng, thì viền dưới (cằm) dường như dày hơn đáng kể. Mặt sau của điện thoại sẽ hiển thị một mô-đun máy ảnh hình viên thuốc với hai đường cắt hình tròn để thiết lập máy ảnh kép và đèn flash LED.

Ở bên trong, nó dự kiến ​​​​sẽ có Qualcomm Snapdragon 680. Oppo A78 4G sẽ được ra mắt với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB, với khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ lên tới 1TB thông qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, sẽ có hỗ trợ 8GB RAM ảo. Thiết bị sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 67W. Người đăng gợi ý rằng thiết bị có thể đạt tới 76% dung lượng pin chỉ sau 30 phút sạc.

 

Ở mặt sau, thiết bị sẽ chứa thiết lập camera kép, bao gồm cảm biến camera chính 50MP và ống kính xóa phông 2MP. Các tính năng đáng chú ý của máy ảnh bao gồm chế độ hình ảnh siêu rõ nét 108MP của Oppo, chế độ video xem kép và chế độ chân dung Bokeh Flare. Đối với ảnh selfie, sẽ có cảm biến camera trước 8MP.

Oppo A78 4G dự kiến ​​sẽ được cài đặt sẵn Android 13 khi xuất xưởng, đi kèm với ColorOS 13.1 của Oppo. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm máy quét dấu vân tay trong màn hình, loa kép và chế độ âm lượng siêu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.