Nokia giới thiệu phiên bản mới cho Nokia 2660 Flip

Nếu bạn là một người dùng yêu thích kiểu dáng cổ điển và những giá trị mang tính thời gian, khi đó Nokia 2660 Flip là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với phiên bản mới vừa được giới thiệu gồm hai màu sắc mới Pop Pink (Hồng) và Lush Green (Xanh lá cây), Nokia đang hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung và cá tính hơn.

Cấu hình tương tự phiên bản chính thức

Bản cập nhật với hai màu sắc mới Pop Pink và Lush Green cho Nokia 2660 Flip không có thay đổi lớn về cấu hình so với phiên bản chính thức. Sản phẩm có màn hình chính 2.8 inch, màn hình phụ 1.77 inch, vi xử lý Unisoc T107 và Bluetooth 4.2, hỗ trợ FM không dây và nghe nhạc MP3. Máy chỉ được trang bị camera với độ phân giải 0.3MP và được trang bị thỏi pin có dung lượng 1.480mAh và cổng sạc micro-USB.

 

Tính năng hướng tới phụ huynh và các trường hợp khẩn cấp

Chiếc điện thoại Nokia 2660 Flip được trang bị nút gọi khẩn cấp để gọi nhanh tối đa đến 5 số điện thoại, giúp các phụ huynh hoặc những trường hợp khẩn cấp có thể nhanh chóng liên lạc.

Mức giá và dự định ra mắt tại Việt Nam

Sản phẩm Nokia 2660 Flip hiện đang được bán ra với mức giá khoảng 79.9 EUR (~ 2 triệu đồng) tại thị trường Châu Âu. Hiện chưa rõ khi nào HMD Global sẽ giới thiệu sản phẩm này tại Việt Nam, tuy nhiên rất có thể người dùng Việt sẽ được đón nhận sản phẩm này và mức giá mềm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index