iPhone 15: Thiết kế đơn giản nhưng dễ dàng nhận diện

Tin tức về việc iPhone 15 sắp ra mắt đã khiến cho không ít fan của hãng Apple trên toàn thế giới mong đợi. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, iPhone 15 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước đó. Tuy nhiên, điều này lại giúp cho người dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm này với những chiếc iPhone cũ hơn.

Dynamic Island: Thiết kế đột phá trên iPhone 15

Theo các chuyên gia phân tích, iPhone 15 sẽ được trang bị thiết kế “Dynamic Island” từ iPhone 14 Pro Series. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ loại bỏ notch (tai thỏ) trên mẫu điện thoại mới này. Điều này giúp cho việc nhận diện sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí, nếu nhìn từ mặt sau, sự khác biệt giữa iPhone 15 và các phiên bản trước đó sẽ chỉ là vấn đề về nhận diện tương đối nhỏ.

iPhone 15 và chip xử lý A16 Bionic

Một điểm đáng tiếc trên iPhone 15 là việc hệ thống vi xử lý của nó sẽ được sử dụng từ iPhone 14 Pro và Pro Max, với chip Apple A16 Bionic (tiến trình 4nm). Đây là một phiên bản chip cũ hơn so với phiên bản A17 Bionic (tiến trình 3nm) trên iPhone 15 Pro Series. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng về khả năng của chip này bởi với hiệu năng hiện tại, iPhone 15 đủ sức sử dụng cho hầu hết các tác vụ nặng trên di động.

iPhone 16 Pro và 16 Pro Max: Thay đổi toàn diện

Nếu bạn đang mong chờ những sự thay đổi lớn hơn nữa của iPhone thì hãy chờ đợi sự ra mắt của iPhone 16 Pro và 16 Pro Max. Hai mẫu điện thoại này được cho là sẽ có sự tăng trưởng về kích thước lần lượt là 6.27 inch và 6.86 inch để tích hợp hệ thống camera mới. Đây là những sự thay đổi đáng kể giúp cho các sản phẩm này trở nên đáng chú ý hơn trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index