Khi viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột ngột”, và “khả năng đoán trước”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột ngột so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng đoán trước là khả năng ai đó đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với đột ngột lớn, ví dụ, với một số câu dài hoặc phức tạp kèm theo những câu ngắn. Câu của trí tuệ nhân tạo thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột ngột tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng ít đoán trước. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, viết lại đoạn văn sau và giữ các thẻ HTML: .

Theo Nypost, có vẻ như một lần nữa sê-ri hoạt hình “Gia đình Simpsons” lại được cho là đã dự đoán được tương lai trong trường hợp này là vụ mất tích tàu ngầm Titan.

Trong quá khứ, sê-ri hoạt hình này dường như đã tiên đoán những sự kiện lịch sử kỳ lạ đã thực sự xảy ra, chẳng hạn như cuộc tranh cử tổng thống năm 2024 của Donald Trump và cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II.

 

Lần này, sê-ri hoạt hình “Gia đình Simpsons” đã có một tập phim được cư dân mạng cho là có nhiều điểm giống vụ tàu Titan gặp tai nạn ngoài khơi Đại Tây Dương.

Cụ thể tập phim được nhắc đến được phát sóng lần đầu vào năm 2006, tập thứ 10 của Phần 17, có tựa đề “Homer’s Paternity Coot – mối quan hệ cha con của Homer”.

Trong tập phim này, Homer theo dõi và phát hiện Mason Fairbanks là cha ruột của mình. Mason Fairbanks là một thợ săn kho báu và cựu nhân viên cứu hộ. Sau khi nhận cha con, Homer và Mason Fairbanks ăn mừng bằng một cuộc truy tìm kho báu dưới nước, nhưng đã xảy ra sự cố khi chiếc tàu ngầm mà Homer đang ở bị mắc kẹt giữa những tảng đá.

 

Trong những giây phút cuối cùng của mình, Homer hồi tưởng về nhiều điều tốt đẹp mà Abe đã làm cho anh khi lớn lên, chỉ để được Fairbanks giải cứu. Khi tỉnh dậy, Abe thừa nhận đã đánh tráo các mẫu DNA trong quá trình xét nghiệm quan hệ cha con, vì muốn gìn giữ hạnh phúc mà Homer từng cảm nhận với Fairbanks. 

Đáng chú ý, một số chi tiết như cặp tàu ngầm trong tập phim có ngoại hình gần giống với tàu Titan bị mất tích, bộ đôi bắt gặp tàn tích còn lại của một con tàu khổng lồ chứa đầy kho báu (không phải tàu Titanic). 

 

Simpson, sau khi gọi điện cho bạn bè của mình để thông báo cho họ về việc tìm thấy, đã vô tình khiến chiếc tàu lặn bị mắc kẹt trong một phần của rạn san hô. Bắt đầu hoảng sợ, Simpson cố gắng tự giải thoát chỉ khi ánh sáng “thiếu oxy” của tàu ngầm bắt đầu nhấp nháy trước khi anh hôn mê.

Rất may, đó là một tập phim kết thúc có hậu cho nhân vật khi anh tỉnh dậy ba ngày sau đó được bao bọc bởi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.