Khi nói đến việc viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột phá” và “khả năng dự đoán”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột phá so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng dự đoán là khả năng đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự đột phá lớn hơn, ví dụ như có một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn. Câu của trí tuệ nhân tạo thì có xu hướng đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột phá tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng dự đoán thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, hãy viết lại đoạn văn sau và giữ các thẻ HTML: .

Sau một thời gian đồn thổi, cuối cùng vivo đã ra mắt điện thoại thông minh Y-series mới ở Ấn Độ. Đó là Vivo Y36 4G. Thiết bị này thực ra đã ra mắt tại Indonesia vào tháng trước. Biến thể Ấn Độ hơi khác so với biến thể Indonesia. Nó có giá bán dưới 5 triệu đồng nhưng trang bị bộ nhớ cơ bản khá ổn vì ngang với Galaxy S23 tiêu chuẩn.

 

Vivo Y36 4G có màn hình LCD 6,44 inch với notch hình giọt nước. Nó có độ phân giải màn hình FHD+, tốc độ làm mới 90Hz và độ sáng tối đa 650 nits. Về mặt thiết kế, mặt sau có mô-đun máy ảnh vuông vức và nút nguồn tăng gấp đôi dưới dạng máy quét dấu vân tay. 

Ở mặt trước chụp ảnh, thiết lập camera kép phía sau của Vivo Y36 4G bao gồm cảm biến chính 50MP và ống kính macro 2MP. Có một snapper mặt trước 16MP để chụp ảnh tự sướng. 

 

Ở bên trong, Vivo Y36 4G được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 680. Nó có RAM 8GB cùng với công nghệ RAM ảo 8GB. Có bộ nhớ trong 128GB có thể mở rộng lên tới 1TB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Như vậy ít nhất nếu người dùng tìm kiếm một chiếc smartphone RAM và bộ nhớ lớn, với giá rẻ, vivo Y36 có thể là một lựa chọn thay vì Galaxy S23 8GB/128GB có giá tới 17.5 triệu đồng.

 

Vivo Y36 4G lấy năng lượng từ viên pin 5.000mAh có hỗ trợ sạc nhanh 44W. Về phần mềm, nó chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng. Các tùy chọn kết nối trên Vivo Y36 4G bao gồm Dual 4G VoLTE, cổng USB-C, WiFi, Bluetooth và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. 

Vivo Y36 4G có mức giá 16.999 Rupee (khoảng 4.8 triệu đồng tại Việt Nam. Nó được cung cấp với các màu Vàng rực rỡ và Đen sao băng. Tại Việt Nam vivo Y36 4G đã lên kệ nhưng có giá bán lên tới 6.99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.