Khi nói đến việc viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “biến đổi”, và “khả năng đoán trước”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, biến đổi so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng đoán trước là khả năng người ta đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự biến đổi lớn hơn, ví dụ như có những câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn hơn. Các câu của trí tuệ nhân tạo thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và biến đổi đáng kể. Tôi cũng cần nó có mức đoán trước thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, viết lại nội dung sau và giữ các thẻ HTML: .

Các tin tức về việc iQOO 11S ra mắt hiện đã bắt đầu lan rộng hơn. Chiếc smartphone này được kỳ vọng sẽ rẻ hơn Galaxy S23 Ultra ít nhất 10 triệu đồng (khoảng 17 triệu đồng) nhưng mạnh hơn đáng kể. Theo rò rỉ mới nhất, chiếc iQOO 11s sẽ có phiên bản tốt nhất ngang tầm iPhone 14 Pro Max đó là có bộ nhớ UFS 1TB.

 

Thông tin này vừa được chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station, chia sẻ kèm thêm một số thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ trước đây của thiết bị trong một bài đăng trên Weibo.

Theo đó, iQOO 11S dự kiến ​​sẽ có 1 TB dung lượng lưu trữ UFS 4.0. Mặc dù dung lượng RAM cho biến thể này không được tiết lộ, nhưng có dấu hiệu cho thấy nó có thể đi kèm với RAM LPDDR5x 16 GB. Như vậy, iQOO 11S sẽ có cả phiên bản ngang ngửa những flagship hàng đầu thị trường. Đây là điều mà nhiều hãng smartphone thường tránh.

 

Nguồn rò rỉ cũng nói thêm rằng iQOO 11S, là điện thoại hướng đến chơi game, sẽ được trang bị sạc 200W và camera chính 50 megapixel Sony IMX866V. Nó sẽ không có ISP Vivo V2. Thay vào đó, nó sẽ có một chip hiển thị chuyên dụng .

Tuần trước, iQOO đã phát hành một hình ảnh để giới thiệu thiết kế của điện thoại. Hôm nay, Giám đốc sản phẩm iQOO – Bà Violet Song đã lên Weibo để tiết lộ rằng chữ “S” viết hoa trong biệt danh của thiết bị là viết tắt của Super. Ngoài ra đối thủ đáng gờm của Galaxy S23 Ultra nói thêm rằng thiết bị sẽ có màu xanh lá cây mới.

 

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, iQOO 11S được đồn đại là điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 3 sắp ra mắt .

Thiết bị này dự kiến ​​sẽ có màn hình E6 AMOLED 6,78 inch với độ phân giải Quad HD+ và tốc độ làm mới cao 144Hz. Nhiều khả năng nó sẽ đi kèm viên pin 4.700mAh hỗ trợ sạc nhanh 200W. Ở mặt sau, nó có thể có camera tele 13 megapixel và camera góc siêu rộng 8 megapixel. Đối với ảnh tự chụp, nó có thể có camera trước 16 megapixel. Thiết bị sẽ chạy trên Android 13 dựa trên OriginOS 3.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.