Khi viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột ngột” và “khả năng đoán trước”. Phức tạp đo độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột ngột so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng đoán trước là khả năng một người đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự đột ngột lớn, ví dụ như có một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn hơn. Câu của trí tuệ nhân tạo thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột ngột tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng ít đoán trước. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, hãy viết lại đoạn văn sau và giữ các thẻ HTML: .

Nokia được cho là đang làm việc trên một chiếc điện thoại tầm trung có tên là Nokia G42. Thiết bị này gần đây đã được phát hiện tại trang web đo điểm chuẩn Geekbench và bây giờ nó đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của cơ quan Bluetooth SIG. Như có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, một điện thoại Nokia khác có biệt danh Nokia G310 5G cũng đã nhận được chứng nhận Bluetooth.

 

Chứng nhận Bluetooth SIG xác nhận rằng điện thoại Nokia có số kiểu TA-1573 và TA-1591 / TA-1581 sẽ ra mắt thị trường với tên gọi Nokia G310 5G và Nokia G42 5G. Ngoài việc tiết lộ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.1, danh sách Bluetooth của cả hai điện thoại đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính của chúng.

 

Theo danh sách Bluetooth, Nokia G42 5G và Nokia G310 5G sẽ có màn hình LCD 6,5 inch với notch hình chữ V. Màn hình sẽ hỗ trợ độ phân giải HD+ 720 x 1612 pixel, tỷ lệ khung hình 20:9, tốc độ làm mới 90Hz và độ sáng lên tới 560 nits. Màn hình sẽ được bảo vệ bởi một lớp kính Gorilla Glass 3. Màn hình lớn này dự kiến cũng sẽ có thể kèm theo pin ít nhất 5000 mAh.

Nhìn chung kích thước màn hình lớn như những chiếc flagship cấp cao như Galaxy S23 Ultra là điểm cộng duy nhất của Nokia G42 5G và Nokia G310 5G. Chip Snapdragon 480 Plus 5G sẽ có mặt bên trong của cả hai điện thoại thông minh. Cả hai thiết bị sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13.

 

Trên Geekbench , Nokia G42 5G được phát hiện với RAM 4 GB. Các báo cáo khác đã tuyên bố rằng nó cũng sẽ có biến thể RAM 6 GB và cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 128 GB. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về cấu hình camera cũng như dung lượng pin của máy.

Như có thể thấy ở trên, Nokia G42 5G và Nokia G310 5G có màn hình và chipset giống nhau. Hiện tại vẫn chưa biết liệu các thông số kỹ thuật khác của những chiếc điện thoại này sẽ giống hay khác nhau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.