Foxconn tăng lương và tiền thưởng để đảm bảo giao hàng iPhone 15 đầy đủ cho Apple

Để đáp ứng tiến độ giao lượng lớn đơn hàng iPhone 15 cho Apple, Foxconn đưa ra các yêu sách dành cho nhân viên cũ và mới. Cụ thể, từ ngày 29/5, các nhân viên mới Foxconn sẽ nhận được khoảng tiền thưởng lớn hơn, vào khoảng 500 USD/người (~11.7 triệu đồng), số tiền này tăng đáng kể 425 USD (~ 9.9 triệu đồng) so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, số tiền lương theo giờ của công nhân cũng sẽ được tăng thêm 2 CNY (~ 6.000 đồng) cho mỗi giờ, và mức lương tăng cho công nhân cũng từ 22 CNY (~ 73.000 đồng).

iPhone 15 – Bản nâng cấp đáng giá nhất trong vòng 3 năm trở lại đây

 

Tuy không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng iPhone 15 được kỳ vọng là bản nâng cấp đáng giá nhất trong vòng 3 năm trở lại đây. Máy sẽ sử dụng chip xử lý Apple A17 3nm mang đến hiệu suất mạnh mẽ chưa từng có và thời lượng pin tối ưu hơn, cổng kết nối USB-C mang đến tốc độ sạc nhanh và tương thích tốt hơn. Ngoài ra, iPhone 15 Pro Max sẽ còn đi kèm ống kính tiềm vọng, một bước tiến vượt bậc so với những phiên bản tiền nhiệm.

 

iPhone 15 – Ngoại hình hoàn hảo nhất từ trước đến nay

Về ngoại hình, iPhone 15 cũng sẽ có viền màn hình mỏng nhất từ trước đến nay, các cạnh có thiết kế vát cong nhẹ giúp cho việc cầm nắm trở nên thoải mái hơn so với iPhone 14. Nhiều đồn đoán cho rằng giá iPhone 15 cũng tăng khoảng 100 USD.

 

Apple tin tưởng iPhone 15 sẽ được yêu thích nhưng giá cũng tăng lên

Việc tăng tiền thưởng và lương cho nhân viên để đảm bảo sản xuất đầy đủ iPhone 15 cho Apple cũng cho thấy mức độ tin tưởng của hãng về sản phẩm này. Tuy nhiên, với giá tăng thêm khoảng 100 USD, liệu người dùng có đồng ý trả thêm để sở hữu sản phẩm này hay không là vấn đề cần được quan tâm.

Chờ đón iPhone 15 trong tháng 9

iPhone 15 hiện đang đi vào sản xuất hàng loạt để kịp tiến độ ra mắt vào tháng 9. Hãy cùng chờ xem liệu Apple có còn mang đến cho chúng ta bất ngờ nào khác nữa không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index