OnePlus đang lên kế hoạch nâng cấp cụm camera cho flagship tiếp theo

Trong một thông tin từ Digital Chat Station trên Weibo, OnePlus đang chuẩn bị trang bị cho flagship tiếp theo của mình vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ nhất của Qualcomm dự kiến ra mắt vào năm 2024. Điều này cho thấy rõ sự nỗ lực của OnePlus để mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị với những tính năng tiên tiến nhất của công nghệ.

Thiết lập camera với ống kính tiềm vọng mới của OnePlus 12

Thêm vào việc trang bị chip xử lý mạnh mẽ, OnePlus 12 sẽ được cải tiến với cụm camera kính tiềm vọng mới. Ống kính tiềm vọng có khả năng thu phóng quang học lớn hơn so với lựa chọn mặc định. Điều này giúp thu phóng hình ảnh tốt hơn và giúp người dùng chụp được những hình ảnh rõ nét hơn. Kính tiềm vọng giúp giải quyết vấn đề độ dày của điện thoại khi không thể vượt qua độ dài tiêu cự của ống kính.

Thiết bị thu phóng tốt hơn và khả năng zoom tăng cường

Cụ thể hơn với tính năng camera kính tiềm vọng của OnePlus 12, giúp ống kính uốn cong ánh sáng và cho phép thu phóng quang học lớn hơn. So với OnePlus 11 chỉ có khả năng zoom quang 2x, hai đối thủ đáng gờm của OnePlus 12 là Pixel 7 Pro và Galaxy S23 Ultra đã được nâng cấp để cung cấp khả năng thu phóng quang học lên đến 5x và 10x tương ứng. Với tính năng giúp thiết bị thu phóng tốt hơn cùng khả năng zoom tích hợp, OnePlus 12 đầy tiềm năng để chiếm lĩnh vị trí “vương miện” trong thế giới smartphone.

Đội ngũ của OnePlus nỗ lực công phu để đưa ra sản phẩm tốt nhất cho người dùng

Với những cập nhật và nâng cấp tính năng mới, thương hiệu OnePlus luôn cố gắng mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu, đồng thời nỗ lực vươn tầm cao mới. Và với OnePlus 12 sắp ra mắt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng đây sẽ là một sự lựa chọn đáng giá để sở hữu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index