Người dùng Pixel phàn nàn về tình trạng hao pin và quá nóng trên điện thoại Pixel 6 và 7 của họ

Các người dùng của điện thoại Google Pixel đã phàn nàn về tình trạng hao pin trên những chiếc Pixel 6 và 7 của họ. Khách hàng đã bắt đầu báo cáo về sự cố sau khi cập nhật ứng dụng Google trên thiết bị của mình.

 

Người dùng Pixel 6 Pro báo cáo về tình trạng hao pin và quá nóng

Một người dùng Pixel 6 Pro đã báo cáo lần đầu tiên cho Engadget, phàn nàn về việc điện thoại của họ không chỉ hao pin mà còn khiến nó bị quá nhiệt. Cụ thể, khách hàng này cho biết họ đã để điện thoại không hoạt động trên bộ sạc không dây trong một giờ nhưng nó vẫn quá nóng. Ảnh chụp màn hình về mức sử dụng pin của điện thoại cho thấy rõ ràng rằng ứng dụng Google đã tiêu tốn pin ở chế độ nền trong suốt thời gian đó.

 

Số lượng người dùng Pixel phản ánh tình trạng hao pin và quá nóng đang tăng lên

Gần đây, nhiều người dùng Pixel khác cũng đã phàn nàn trên các diễn đàn hỗ trợ của Google. Sự cố này được báo cáo bởi người dùng Pixel 6, Pixel 6 Pro, Pixel 7, Pixel 7 Pro. Ngoài việc hao pin, người dùng còn phàn nàn về việc điện thoại của họ bị nóng hơn bình thường.

 

Các biện pháp đã thử nhưng chưa giải quyết được vấn đề

Một số người dùng đã thử quay lại phiên bản ứng dụng Google cũ hơn, tuy nhiên cách này chưa giải quyết được vấn đề. Ngay cả việc cài đặt lại điện thoại cũng không khắc phục được sự cố.

 

Google có thể cung cấp bản cập nhật để giải quyết sự cố

Google vẫn chưa phản hồi và thừa nhận sự cố nhưng rất có thể họ sẽ cung cấp một bản cập nhật để giúp ngăn chặn tình trạng hao pin bất thường trên điện thoại Pixel. Với việc Google vừa phát hành điện thoại Pixel 7a, họ có thể sẽ khắc phục sự cố này trước khi cho ra mắt điện thoại mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index