OPPO Xác Nhận Ra Mắt Reno 10 Series

OPPO mới đây đã xác nhận ra mắt dòng Reno 10 vào ngày 24/3 tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm sẽ bao gồm 10 phiên bản: OPPO Reno 10, OPPO Reno 10 Pro và OPPO Reno <> Pro+.

Các Tính Năng Của OPPO Reno 10 Pro+

Phiên bản OPPO Reno 10 Pro+ xuất hiện trong poster quảng cáo, hiển thị mô-đun hình elip chứa cụm 3 camera sau và đèn flash LED. Điện thoại sẽ có 2 màu: vàng và hồng. Ngoài ra, logo Powered by Mari Silicon cũng xuất hiện bên cạnh đèn flash, cho thấy OPPO đã nâng cấp hệ thống camera của mình, vốn trước đây chỉ có trên dòng flagship Find X.

 

Trước đó, phiên bản vàng của OPPO Reno 10 Pro+ cũng đã rò rỉ trong một số hình ảnh ngoài đời thực, cho thấy khung kim loại với lưới tản nhiệt loa ở cạnh dưới. Nó cũng có các nút âm lượng và nguồn ở phía bên phải.

 

Màn Hình AMOLED 6.74 Inch

OPPO Reno 10 Pro+ dự kiến sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,74 inch 1,5K tuyệt vời với tần số quét 120Hz, thậm chí còn lớn hơn và cao cấp hơn màn hình iPhone 14 Pro Max.

 

Cấu Hình Mạnh Mẽ

Không chỉ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1, điện thoại còn có RAM khổng lồ 16GB và dung lượng lưu trữ lên tới 512GB. Nó cũng đi kèm với viên pin 4700mAh hỗ trợ sạc cực nhanh ở mức 100W và chạy trên giao diện ColorOS 13 dựa trên Android 13 kể từ ngày ra mắt.

 

Hệ Thống Camera Tuyệt Vời

Về camera, OPPO Reno 10 Pro+ được đồn đại sẽ có thiết lập ba camera với cảm biến 64MP + 50MP + 8MP trong khi camera trước sẽ là camera selfie 32MP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index