Giới thiệu về Sự kiện Vietnam Security Summit 2023

Ông Li Hai – Giám đốc An ninh Bảo mật, Ban Quan hệ Chính phủ và Truyền thông của Huawei khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu tại sự kiện Vietnam Security Summit 2023 là sự kiện thường niên lớn nhất về lĩnh vực an toàn thông tin. Sự kiện do Bộ Thông tin & Truyền thông chủ trì và Cục An toàn Thông tin tổ chức vào ngày 02/06/2023 tại Khách sạn Sheraton, TP. HCM. Trở lại với lần thứ 5 được tổ chức, sự kiện đã thu hút hơn 40 diễn giả và hơn 800 các nhà lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành, các đối tác và khách mời tham gia thảo luận về các chủ đề đang được quan tâm hiện nay.

Các chủ đề được thảo luận tại Vietnam Security Summit 2023

Các chủ đề được quan tâm tại Vietnam Security Summit 2023 bao gồm Bảo mật Đám mây, An toàn Dữ liệu số, Bảo vệ ứng dụng và an toàn dữ liệu, Nhận dạng và Quản lý truy cập. Với chủ đề “An toàn Dữ liệu: Bảo vệ Tài nguyên số Quốc gia”, sự kiện này bao gồm 01 Phiên Toàn thể, 03 Phiên Hội thảo và 01 Triển lãm Quốc tế.

Phát biểu của Ông Li Hai

Ông Li Hai – Giám đốc An ninh Bảo mật, Ban Quan hệ Chính phủ và Truyền thông của Huawei Châu Á – Thái Bình Dương đã có bài phát biểu quan trọng về chủ đề “Bảo mật dữ liệu cho nền kinh tế số thịnh vượng” tại phiên hội thảo chuyên đề 3. Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành ICT và làm việc tại Huawei, ông chia sẻ am hiểu sâu rộng về lĩnh vực dữ liệu, cũng như mang đến bức tranh toàn diện về các chiến lược và giải pháp phòng ngừa, ứng phó với những rủi ro tiềm ẩn trong không gian mạng hiện nay.

Ông Li Hai nhấn mạnh: “Là thành viên chủ chốt và đối tác tích cực của hàng loạt tổ chức uy tín về an ninh mạng, Huawei sẽ đồng hành cùng chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam, trao đổi và chia sẻ các giải pháp an ninh mạng toàn diện, hỗ trợ cho quá trình chuyển số diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.”

Bảo mật dữ liệu mạng trong bối cảnh niềm tin vào an ninh mạng trở thành mối quan tâm lớn trên toàn cầu

Các quốc gia triển khai chiến lược kỹ thuật số, bảo vệ an ninh mạng

Cách mạng công nghiệp mới đi đôi với các cuộc cách mạng năng lượng và khử cacbon, cách mạng chuyển đổi số đã đưa chúng ta đến gần hơn với một thế giới thông minh. Trên toàn cầu, hơn 170 quốc gia đã đề ra các chiến lược kỹ thuật số, thúc đẩy phát triển các bộ quy tắc và tiêu chuẩn quản lý an ninh mạng.

Ấn Độ, Anh Quốc, Nga và Trung Quốc là những quố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index