Lỗi tự động gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook Việt Nam

Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều tài khoản người dùng Facebook tại Việt Nam đã gặp phải lỗi tự động gửi yêu cầu kết bạn. Theo đó, khi người dùng vô tình nhấn vào bình luận của một người lạ và di chuyển đến trang cá nhân của người đó, chức năng kết bạn lúc này cũng đồng thời được gửi đi mà không có ý định kết bạn của người dùng. Ngay cả khi người dùng đã bấm hủy ngay sau đó, họ vẫn nhận được thông báo “Xin lỗi, chúng tôi không thể xử lý yêu cầu này ngay bây giờ, vui lòng thử lại sau”.

Sự cố không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà trên toàn thế giới

Không chỉ tại Việt Nam, sự cố này cũng xảy ra trên nhiều tài khoản Facebook trên toàn thế giới. Facebook đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố này và cho biết đây là do một bản cập nhật ứng dụng trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, ngay sau đó, tình trạng này đã được Facebook vá.

Các sự cố khác trên Facebook

Không chỉ gặp lỗi tự động gửi yêu cầu kết bạn, Facebook còn đón nhận loạt những sự cố khác như không thể đăng nhập và các lỗi trên nền tảng website, ứng dụng di động. Điều này đã gây ra sự bất tiện cho người dùng và tạo ra áp lực lớn đối với Facebook để khắc phục sự cố nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index