Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 15 và iPhone 16 vào mùa thu năm nay

Trong thời gian gần đây, nhiều thông tin về các sản phẩm mới của Apple đã được tiết lộ. Theo đó, hãng đang gấp rút chuẩn bị cho việc ra mắt dòng iPhone 15 và iPhone 16 vào mùa thu năm nay. Và một tin tốt đẹp cho các fan của iPhone Pro Max đó là với việc sắp tới, phiên bản iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị màn hình lớn hơn so với phiên bản iPhone 15 Pro Max.

iPhone 15 sẽ không có phiên bản Ultra

Dòng iPhone 15 sắp ra mắt dự kiến sẽ không có phiên bản Ultra, trong khi đó dòng iPhone 16 dự kiến sẽ có phiên bản này. Năm ngoái, Apple đã ra mắt chiếc đồng hồ Ultra thế hệ đầu tiên, và nay hãng đã quyết định áp dụng công nghệ này vào chiếc điện thoại đình đám của mình để tạo ra sản phẩm mới nhất hơn.

iPhone 16 Pro Max sẽ có kích thước màn hình lớn hơn so với iPhone 15 Pro Max

Theo hình ảnh CAD được tiết lộ, mẫu iPhone 16 Pro Max hay còn gọi là iPhone 16 Ultra sẽ có kích thước màn hình lớn hơn khoảng 6.9 inch và kích thước thân máy lớn hơn đáng kể. Điện thoại dự kiến có chiều cao 165mm và chiều rộng 77.2mm. Trong khi đó, iPhone 15 Pro Max được dự đoán có chiều cao 159.8mm và chiều rộng 76.7mm. Điều này sẽ là một tiêu chí quan trọng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và trải nghiệm những tính năng mới của dòng điện thoại này.

Các phiên bản khác của iPhone 16

Ngoài phiên bản iPhone 16 Ultra, dòng điện thoại này còn có các phiên bản khác như iPhone 16, 16 Plus và 16 Pro. Nếu iPhone 16 Ultra sở hữu màn hình lớn nhất với kích thước khoảng 6.9 inch, thì iPhone 16, 16 Plus và 16 Pro sẽ có màn hình lần lượt là 6.1 inch, 6.7 inch và 6.3 inch. Với cấu hình màn hình như vậy, các phiên bản này được dự đoán sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index