1. Dự đoán giá iPhone 15 Pro Max

1.1 Giá bán quốc tế của iPhone 15 Pro Max

Theo nguồn newphone15.com, giá của bản iPhone 15 Pro Max bán tại thị trường quốc tế sẽ chênh lệch khoảng 3 đến 5 triệu đồng so với thị trường Việt Nam. Cụ thể, giá bán bản quốc tế rơi vào khoảng 1299 USD (~31 triệu đồng).

1.2 Giá bán iPhone 15 Pro Max tại Việt Nam

Bản Việt Nam có giá từ 30 đến 44 triệu đồng tùy dung lượng. Chi phí để sản xuất ra một phiên bản cao cấp như iPhone 15 Pro Max đã bị ảnh hưởng không ít do tình hình khan hiếm nguồn cung linh kiện và thiếu nhân sự sản xuất do tình hình đại dịch căng thẳng. Apple vì thế cũng muốn tăng mức giá của các phiên bản cao cấp.

1.3 Tác động của biến động nền kinh tế toàn cầu đến giá bán iPhone 15 Pro Max

Mức giá của iPhone 15 Pro Max rất có thể phải chịu ảnh hưởng từ các biến động nền kinh tế toàn cầu. Điều này sẽ làm khó những iFan chưa có kinh tế “dư dả” để sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để sở hữu chiếc điện thoại cao cấp của Apple.

 

2. newphone15.com – điểm đến tin cậy để cập nhật tin tức iPhone 15

2.1 Giới thiệu về newphone15.com

Với sứ mệnh cung cấp thông tin và kiến thức về iPhone 15, newphone15.com được xem là điểm đến tin cậy cho iFan Việt Nam để cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 15 Pro Max. Không chỉ đơn thuần là một website cung cấp tin tức mới nhất, newphone15.com còn là nơi thể hiện niềm đam mê, nhiệt huyết, tính sáng tạo liên tục của một đội ngũ kỹ sư công nghệ trẻ.

2.2 Các tin tức mới nhất về iPhone 15 Pro Max

Trước những thay đổi liên tục của nhà Táo, nếu iFan không nhanh chóng nắm bắt sẽ có thể bỏ lỡ những nội dung thú vị. Thay vào đó, website uy tín như newphone15.com giúp iFan cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 15 Pro Max như giá của sản phẩm, tăng hay giảm so với bản tiền nhiệm và các thông tin khác về iPhone 15 từ các nguồn quốc tế uy tín, chuyên gia công nghệ hàng đầu mà iFan quan tâm.

2.3 Các tiêu đề hấp dẫn trên newphone15.com

Chính vì thế, không có lý do gì để bạn từ chối một website uy tín như newphone15.com để đọc tin tức hằng ngày về chủ đề iPhone 15 chuẩn bị ra mắt của Apple. Bạn có thể truy cập một hoặc nhiều tin bài cùng lúc ở mục tin công nghệ với chuỗi tiêu đề hấp dẫn lôi cuốn bạn ngay từ những giây đầu tiên.

 

2.4 Thông tin về chuỗi tin tức iPhone 15

Bạn không cần phải tìm kiếm các website quốc tế và dịch lại thông tin. Thay vào đó, newphone15.com sẽ giúp bạn thỏa nỗi tò mò về chuỗi tin tức về thế hệ iPhone 15 chuẩn bị ra mắt. Đặc biệt, bạn hãy note vào mục “Lời nhắc” trên điện thoại của mình mỗi ngày cần truy cập vào newphone15.com trong nhiều khung giờ để update liên tục những tin tức mới về giá iPhone 15 Pro Max cũng như những tin khác về iPhone 15 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index