Moto G Stylus 5G: Smartphone Rẻ Hơn Galaxy S23 Ultra đến 1/3

Motorola vừa thông báo về Moto G Stylus 5G thế hệ thứ ba. Đây là một trong những thiết bị đầu tiên trên thị trường được trang bị chipset Snapdragon 6 Gen 1 của Qualcomm. Với mức giá từ 399 USD (tương đương khoảng 9.9 triệu đồng), Moto G Stylus 5G là chiếc smartphone hiếm hoi trên thị trường có bút cảm ứng nhưng lại rẻ hơn Galaxy S23 Ultra đến 1/3.

Màn hình và camera của Moto G Stylus 5G

Moto G Stylus 5G (2023) được trang bị màn hình IPS LCD 6,6 inch độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị có một lỗ khoét nhỏ để đặt camera trước 16MP. Bên cạnh đó, ở phía sau, chúng ta cũng có một camera chính 50 MP (f/1.88, 1.0 µm pixel gốc) cùng với một mô-đun ultrawide 8MP đóng vai trò như một camera macro thay thế nhu cầu về một camera chuyên dụng.

Ngoài ra, bút cảm ứng của Moto G Stylus 5G là loại đầu cảm ứng thường, không có bất kỳ kết nối nào giữa bút và máy như S-Pen của Galaxy S23 Ultra. Đây là một trong những điều để giữ cho chiếc máy có mức giá phải chăng như vậy.

Hệ điều hành và pin của Moto G Stylus 5G

Moto G Stylus 5G chạy trên Android 13 với giao diện MyUX của Motorola. Motorola cam kết cung cấp một bản cập nhật Android lớn và cập nhật bảo mật lên đến ba năm. Thiết bị được trang bị pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 20W. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm loa âm thanh nổi, giắc cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ.

Màu sắc và giá bán của Moto G Stylus 5G

Moto G Stylus 5G (2023) có hai màu Đen vũ trụ và Hồng sâm panh. Giá bán cho phiên bản 6/256GB ở thị trường Mỹ là 399 USD (tương đương 9.3 triệu đồng). Đây là một mức giá khá hợp lý để trải nghiệm công nghệ bút cảm ứng trên một chiếc smartphone.

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.