Apple chính thức ra mắt MacBook Air 15 inch

Tại WWDC 2023, cách đây một tuần, Apple đã chính thức công bố chiếc laptop rất được mong đợi của họ, MacBook Air 15 inch. Với chiếc Macbook Air 15 inch, Apple được cho là muốn đánh chiếm ngôi vua phân khúc laptop 15 inch.

 

Đặc điểm của MacBook Air 15 inch

Giờ đây, chiếc laptop 15 inch giá rẻ của Apple đã có sẵn để mua thông qua trang web chính thức của Apple và một số nhà bán lẻ chọn lọc. Tại Việt Nam, Apple đã công bố giá bán chính thức nhưng chưa rõ thời điểm bán chính thức.

Giá của MacBook Air 15 inch bắt đầu từ 1299 USD (khoảng 30.5 triệu đồng tại Mỹ). Tại Việt Nam, mẫu máy này có giá từ 32.99 triệu đồng. Về cơ bản, giá bán của Macbook Air 15 Inch mới rẻ hơn tới một nửa so với Macbook Pro 16 inch (60.99 triệu đồng). Xét trên thị trường, MacBook Air 15 inch là chiếc laptop 15 inch mỏng nhẹ nhất khi nặng chỉ 1,496kg và mỏng 11,5mm.

 

Thời lượng pin lên đến 18 giờ

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, chiếc Macbook này cũng đi kèm với thời lượng pin có thể lên đến 18 giờ – gần như vô địch so với những chiếc laptop 15 inch khác trên thị trường.

Nâng cấp về màn hình và chip Apple M2

MacBook Air 15 inch mới ra mắt đi kèm với một số nâng cấp so với mẫu 13 inch, bao gồm Màn hình Retina 15,3 inch lớn hơn cung cấp độ phân giải màn hình 2560 x 1600 pixel và độ sáng tối đa 500nit. Màn hình được bật True Tone, có nghĩa là nó tự động điều chỉnh cân bằng trắng để phù hợp với ánh sáng xung quanh.

 

Dưới lớp vỏ máy, thiết bị được trang bị chip Apple M2, đây là một bản nâng cấp đáng kể so với chip M1, cung cấp CPU, GPU và Công cụ thần kinh nhanh hơn. Theo tuyên bố của công ty, chipset mới nhanh hơn tới 18% so với chip M1. Nó cũng đi kèm với hệ thống âm thanh sáu loa và camera FaceTime HD. Tương tự như các kiểu máy khác, kiểu máy này cũng có một notch ở phía trên màn hình và có khung máy cạnh phẳng. Về bộ nhớ, thiết bị có thể được cấu hình với RAM lên tới 24GB và bộ nhớ trong 2TB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index