Pixel Fold: Điện thoại có thể gập lại độc quyền của Google

Pixel Fold là câu trả lời của Google dành cho Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Fold 5 sắp ra mắt. Chiếc điện thoại này đã được giới thiệu vào đầu tháng 5/2023 trong hội nghị các nhà phát triển I/O với màn hình cao cấp và chip Tensor G2.

Thông tin chi tiết về Pixel Fold

 

Pixel Fold đã được cung cấp cho các đơn đặt hàng trước tại Hoa Kỳ vào hôm qua và có vẻ như Google đã bán đến cháy hàng model cao cấp nhất với dung lượng lưu trữ 512GB.

Điện thoại thông minh Pixel Fold ra mắt với tư cách là sản phẩm duy nhất có thể gập lại của Google. Phiên bản 512GB cao cấp nhất của điện thoại thông minh có mức giá 1919 USD (45 triệu đồng) tương đương Galaxy Z Fold4, nhưng có vẻ như người mua sẵn sàng chi thêm tiền cho phiên bản này thay vì chọn phiên bản 256GB rẻ hơn. Mẫu cao cấp nhất chỉ có tùy chọn màu đen Obsidian và sắp hết hàng ở Mỹ.

Pixel Fold đi kèm với một yếu tố hình thức nhỏ gọn tương tự như dòng Find N của Oppo. Nó sử dụng bản lề hình giọt nước mới và được trang bị chip Tensor G2 , cùng bộ xử lý cung cấp năng lượng cho dòng Pixel 7 . Thiết bị có camera chính 48 MP f/1.7, camera tele zoom 5x 10,8 MP f/3.05, camera góc siêu rộng 10,8 MP f/2.2 với góc nhìn 121,1 độ và camera selfie 9,5 MP f/2.2. Theo như thông tin, Pixel Fold ngày càng thu hút sự chú ý của người dùng với khả năng tối ưu hệ điều hành Android của Google.

Bảng giá và tình trạng bán hàng

 

Cửa hàng chính thức của Google vẫn còn hàng Pixel Fold 256GB với cả hai màu Obsidian và Porcelain. Bạn có thể đăng ký danh sách chờ nếu muốn model 512GB. Pixel Fold 512GB vẫn có sẵn để đặt hàng trước tại Vương quốc Anh, Đức và Nhật Bản. Điện thoại sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6.

Điều đáng nói là Pixel Fold sở hữu thiết kế với viền màn hình dày hơn Galaxy Z Fold 4 rất nhiều trong khi trang bị có phần yếu hơn và bán đắt hơn. Rất có thể sự tò mò của người dùng với khả năng tối ưu hệ điều hành Android của Google đã tác động không nhỏ. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, đừng quên đặt hàng trước để sở hữu ngay phiên bản đặc biệt này của Google.

Bạn có thắc mắc gì về Pixel Fold không?

 

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về Pixel Fold, hãy theo dõi các thông tin và tin tức mới nhất từ Google. Pixel Fold chỉ khả dụng ở các quốc gia được đề cập ở trên. Google sẽ không bán sản phẩm có thể gập lại tại các thị trường khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index