IObit Uninstaller 12 là phần mềm có khả năng dọn dẹp sạch sẽ mọi file phát sinh từ cài đặt của ứng dụng, nhờ vậy máy tính của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn. Với giao diện thân thiện, gọn gàng, dễ dùng IObit Uninstaller 12 đang là lựa chọn hàng đầu cho việc xoá ứng dụng, dọn dẹp máy tính hiện nay.

iobit uninstaller là gì?

IObit Uninstaller là một ứng dụng dành cho Microsoft Windows được phát triển bởi IObit Inc. Phần mềm này là một tiện ích gỡ cài đặt, mở rộng phương pháp gỡ cài đặt trong Hệ điều hành Windows. Nó loại bỏ các chương trình, thanh công cụ và một số mục đăng ký còn sót lại hoặc plugin trình duyệt.

Giúp PC của bạn nhẹ hơn

IObit Uninstaller 12 là phần mềm được thiết kế để dễ dàng loại bỏ mọi phần mềm không mong muốn để bạn có một chiếc máy tính an toàn, chạy nhanh và nhẹ “tênh” . Các APP, thư mục, registries hoặc bất kỳ file rác nào sẽ được quét và hiển thị tức thì để bạn nhanh chóng xoá chúng. Công nghệ Gỡ cài đặt mạnh mẽ cho phép xóa các chương trình cứng đầu, ẩn giấu ở mọi ngóc ngách. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng của bất kỳ ứng dụng nào và chọn “Powerful Install”, iobit uninstaller sẽ gỡ cài đặt tự động ngay sau đó.

iobit uninstaller 12
iobit uninstaller 12

Bảo vệ bạn an toàn khi duyệt web

Các thanh công cụ và mã độc hại có thể ghi lại hoặc lấy cắp dữ liệu duyệt web của bạn cũng như làm mọi thứ trở nên chậm chạp hơn! IObit Uninstaller 12 có thể xóa các thành phần để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cơ sở dữ liệu được mở rộng thường xuyên có thể xác định nhiều loại plug-in và trình cắm độc hại hơn trên Chrome, Firefox, Edge và Internet Explorer,genlogin. Ngoài ra, tính năng cảnh báo ngăn chặn mới có thể giúp bạn tắt thông báo gây phiền nhiễu để mang lại một không gian truy cập internet nhanh và mượt hơn.

Hỗ trợ chạy ứng dụng Android trên Windows 11

Việc chạy các app Android trên Windows PC đã chính thức khả dụng với Windows 11. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình cài đặt rất phức tạp, ngay cả với Windows Subsystem for Android. IObit Uninstaller đã làm cho việc cài đặt các ứng dụng Android trên PC chạy Windows 11 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần kéo tệp APK vào Trình cài đặt APK và tệp sẽ được cài đặt tự động mà không cần bất kỳ bước bổ sung nào. Ngoài ra, các ứng dụng Android bạn đã cài đặt cũng có thể được gỡ cài đặt nhanh chóng bằng IObit Uninstaller…

Trong bản cập nhật IObit Uninstaller 12, nhà phát triển phần mềm IObit đã bổ sung thêm bốn tính năng mới cực kỳ quan trọng mà rất nhiều người dùng mong muốn, giúp mang đến khả năng kiểm soát PC tốt hơn, loại bỏ các phần mềm cứng đầu dễ dàng hơn và đặc biết là khả năng “hủy dữ liệu” tận gốc đối với những ai làm về data hay không muốn rò rỉ thông tin nhạy cảm.

  • Loại bỏ phần mềm cứng đầu – Gỡ cài đặt hơn 2000 phần mềm độc hại và cứng đầu như MPC-HC, IntelliJ IDEA, Rockstar Games…
  • Hủy tài liệu an toàn – Cắt nhỏ và xóa vĩnh viễn các tệp không mong muốn khỏi PC ngoài khả năng khôi phục. Không thể sửa đổi hoặc đọc các tệp nhạy cảm.
  • Tình trạng phần mềm – Quản lý tất cả các quyền của phần mềm và các phần còn lại khi gỡ cài đặt và các plugin độc hại sẽ bị xóa.
  • Cài đặt màn hình – Ghi lại quá trình cài đặt khác như Dịch vụ đã thêm, Kế hoạch đã lên lịch và Tệp DDL.

Hiện tại, bạn có thể tải về và cài đặt IObit Uninstaller 12 hoàn toàn miễn phí qua liên kết sau: Download IObit Uninstaller 12 Free – 100% Free Uninstall Programs & Plugins (Hỗ trợ Windows 11/10/8.1/8/7/Vista/XP)

Xem thêm các bài viết khác tại đây

iobit uninstaller 11 pro key
iobit uninstaller 11 pro key 2022
iobit uninstaller
uninstaller iobit
iobit uninstaller 11 key
key iobit uninstaller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index