Xiaomi sắp ra mắt Mix Fold3 với nhiều tính năng ưu việt

Dòng sản phẩm Mix Fold của Xiaomi dự kiến sẽ được bổ sung một thành viên mới vào cuối mùa hè này với tên gọi Mix Fold3. Điện thoại sắp ra mắt được đồn đại sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 và camera kính tiềm vọng cũng như thân máy chống nước tốt.

Những tính năng đáng chú ý của Mix Fold3

Mới đây, Digital Chat Station tiết lộ Mix Fold3 sẽ có camera dưới màn hình (UD) trên màn hình chính, thứ không có trên hai thế hệ trước của Mix Fold. Rò rỉ mới cũng xác nhận điện thoại sẽ có ống kính tiềm vọng 5x, chip rồng mạnh mẽ nhất và sạc không dây 50W.

Điện thoại có thiết kế mỏng nhất trên thị trường

Trước đó, Xiaomi đã ra mắt Mix Fold2 với tư cách là điện thoại màn hình gập mỏng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, vì chỉ được phát hành tại Trung Quốc nên Galaxy Z Fold3 vẫn chiếm vị trí “độc tôn” trong phân khúc màn hình gập.

Xiaomi sẽ ra mắt thêm điện thoại gập dạng vỏ sò Explorer

Ngoài Mix Fold3, Xiaomi được cho là đang sản xuất một chiếc điện thoại gập dạng vỏ sò khác là Explorer, dự kiến sẽ ra mắt cùng lúc với Mix Fold3. Với trang bị “khủng” nêu trên, Mix Fold3 được coi là “kỳ phùng địch thủ” với Galaxy Z Fold4 cao cấp nhất nhà Samsung hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index