[ad_1]
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Halloween, và để đón đầu kỳ nghỉ lễ, chúng tôi đang theo dõi nhiều đợt giảm giá và khuyến mại trên các phụ kiện liên quan đến Apple từ các nhà bán lẻ như Meross, Verizon, Belkin, Hyper, Ecobee, v.v.

Tính năng MR Halloween Deals 2022Lưu ý: MacRumors là đối tác liên kết với một số nhà cung cấp này. Khi bạn nhấp vào liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì hoạt động của trang web.

Sonos

Sonos sẽ bắt đầu các giao dịch kỳ nghỉ rất sớm trong năm nay, với giảm giá tới 20 phần trăm rạp hát gia đình đặt trên trang web của mình và tại một số nhà bán lẻ được chọn. Những bộ này là gói bao gồm các sản phẩm của Sonos như Arc Soundbar, Sonos One SL, v.v.

sonos halloween

sonos halloween

Bên cạnh tất cả các gói được liệt kê bên dưới, Sonos cũng đang cung cấp ưu đãi cho Beam Smart Soundbar thế hệ đầu tiên, có sẵn với giá 299 đô la, giảm từ 399 đô la. Bạn có thể tìm thấy tất cả các giao dịch này bên dưới và bằng cách truy cập trang web Sonos.

  • Bộ Surround với Beam ($ 678, giảm từ $ 847): Beam Soundbar (Thế hệ 2) và Một Loa SL (2x)
  • Bộ giải trí cao cấp với Beam ($ 958, giảm từ $ 1,198): Sub (Thế hệ 3) và Thanh âm thanh chùm (Thế hệ 2)
  • Bộ Surround có Arc ($ 1,038, giảm từ $ 1,297): Arc Soundbar và One SL Speakers (2x)
  • Bộ giải trí cao cấp với Arc ($ 1,318, giảm từ $ 1,648): Arc Soundbar và Sub (Thế hệ 3)
  • Bộ đắm chìm cao cấp với Beam ($ 1,277, giảm từ $ 1,596): Beam Soundbar (Thế hệ 2), Sub (Thế hệ 3) và Loa một SL (2x)
  • Bộ đắm chìm cao cấp với Arc ($ 1,637, giảm từ $ 2,046): Arc Soundbar, Sub (Thế hệ 3) và Loa One SL (2x)

Ecobee

Ecobee đã tung ra chương trình giảm giá sớm vào Thứ Sáu Đen trong tuần này và họ đang cung cấp một số mức giá tốt nhất trong năm trên bộ sưu tập SmartThermostat và SmartSensor. Bạn sẽ tìm thấy giảm tới $ 30 cho các thiết bị này phía dưới.

sinh thái halloween

sinh thái halloween

Verizon

Tại Verizon, bạn có thể tiết kiệm 25 phần trăm trên bộ sạc MagSafe trong tuần này, và không cần phiếu giảm giá. Bạn có thể mua Bộ sạc MagSafe cho $ 29,99, giảm từ $ 39,00. Bộ sạc MagSafe Duo giảm xuống $ 96,74, từ $ 129,00; và Gói pin MagSafe giảm xuống $ 74,24từ $ 99,00.

magsafe halloween

magsafe halloween

Nhà cung cấp dịch vụ cũng có mức giảm mạnh đối với các trường hợp iPhone 13 và iPhone 12 vẫn tiếp tục diễn ra trong tuần này, xuống còn 12,49 đô la cho các trường hợp Apple Silicone chính thức. Liên quan đến các phụ kiện MagSafe, đây là một trong những mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng theo dõi.

Adorama

Adorama đang bắt đầu đợt giảm giá “Quà tặng của sự sáng tạo” trong tuần này và nó giảm giá tới 15% cho máy tính để bàn, tới 35% cho máy tính xách tay, lên đến 25% cho iPad và máy tính bảng, cũng như giảm tới 35% cho SSD và bộ nhớ. .

AT&T

AT&T vẫn đang cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt trên các mẫu iPhone 14 mới, cũng như trên Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra. Bạn có thể được giảm giá lên đến $ 800 iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với giao dịch mua bán trả góp đủ điều kiện.

iphone 14 halloween

iphone 14 halloween

Nếu bạn đang mua iPhone 14, bạn có thể nhận được mô hình này mà không phải trả thêm phí với giao dịch đủ điều kiện và mua theo thỏa thuận trả góp đủ điều kiện. Đây vẫn là chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 800 đô la giống như các mẫu trước đó, nó sẽ chỉ bao gồm toàn bộ chi phí của iPhone 14 cấp nhập cảnh.

Đối với Đồng hồ Apple, bạn có thể được giảm giá 200 đô la khi bạn mua hai cái cùng một lúc. Chúng sẽ phải là Series 7 (lên đến $ 699,99), SE (lên đến $ 359,99), SE thế hệ thứ hai (lên đến $ 329,99), Series 8 (lên đến $ 799,99) hoặc Ultra (lên đến $ 799,99). Cả hai sẽ cần phải có gói trả góp đủ điều kiện và bạn sẽ phải thêm ít nhất một dòng mới để nhận được thỏa thuận.

Belkin

Belkin giảm giá 20 đô la khi bạn mua hàng từ 100 đô la trở lên trong dịp Halloween này, bạn chỉ cần nhập mã HALLOWEEN22 khi thanh toán. Đây là chương trình giảm giá trên toàn trang, vì vậy bạn có thể tiết kiệm khi mua vỏ iPhone, bảo vệ màn hình, tai nghe, sản phẩm nhà thông minh, bộ sạc không dây, v.v. của Belkin.

Hyper

Tại Hyper, bạn có thể nhận được Giảm giá 31 phần trăm cho một số sản phẩm qua Halloween với mã SPOOKY31 lúc thanh toán.

siêu halloween

siêu halloween

Đợt giảm giá này tập trung vào các phụ kiện kết nối và sạc như bộ chia USB-C, cáp HDMI, bộ sạc USB-C và cáp Lightning.

JBL

JBL giảm giá tới 40% cho loa, tai nghe và phụ kiện âm thanh gia đình trong dịp Halloween này. Tất cả các chiết khấu này đã được áp dụng tự động nên bạn không cần mã giảm giá.

Meross

Meross đang cung cấp giảm giá tới 30 phần trăm trong chương trình Giảm giá Halloween khi sử dụng mã HALLOW22 lúc thanh toán. Meross có một loạt các phụ kiện tương thích với HomeKit, bao gồm phích cắm thông minh trong nhà và ngoài trời, bóng đèn, công tắc điều chỉnh độ sáng, v.v.

Bán hàng nhiều hơn

  • Mua tốt nhất – Mua sắm sớm các ưu đãi Thứ Sáu Đen trên TV, máy tính xách tay, trò chơi điện tử, v.v.
  • Newegg – Tiết kiệm đến 65% trên máy tính và phụ kiện chơi game.
  • Nomad – Nhận được khoản tiết kiệm lớn khi mua vỏ iPhone và phụ kiện sạc trong đợt bán hàng mới nhất của Nomad.
  • Pad & Quill – Tiết kiệm trên lá iPhone và iPad.

Hãy nhớ truy cập Vòng tròn ưu đãi đầy đủ của chúng tôi để mua sắm nhiều sản phẩm và phụ kiện liên quan đến Apple hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index