[ad_1]
Ứng dụng PayPal và Venmo iOS sẽ sớm cung cấp chức năng Tap to Pay của Apple trên iPhone, cho phép những người bán sử dụng PayPal hoặc Venmo chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ không tiếp xúc và thanh toán bằng ví di động, bao gồm cả Apple Pay.

Apple Tap to Pay iPhone
PayPal đã chia sẻ tin tức trong báo cáo thu nhập mới nhất của mình, được công bố hôm nay.

Tận dụng công nghệ Tap to Pay trên iPhone của Apple, khách hàng thương gia tại Hoa Kỳ sẽ sớm có thể chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ không tiếp xúc và ví di động, bao gồm Apple Pay, sử dụng iPhone và ứng dụng PayPal hoặc Venmo iOS.

Được giới thiệu vào tháng 2, Tap to Pay được thiết kế để cho phép các iPhone tương thích chấp nhận thanh toán qua ‌Apple Pay‌, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không tiếp xúc cũng như các ví kỹ thuật số khác mà không cần phần cứng bổ sung.

Hiện tại, Tap to Pay đã có mặt tại các điểm bán lẻ của Apple và Square cũng đã tung ra hỗ trợ cho tính năng này. Các thương gia nhỏ và nhà bán lẻ độc lập sử dụng Square cho mục đích thanh toán có thể chấp nhận thanh toán không tiếp xúc trực tiếp trong ứng dụng Square Point of Sale mà không cần thiết bị phần cứng bổ trợ Square.

Nhấn để thanh toán là một tính năng được hỗ trợ trên ‌iPhone‌ XS hoặc mới hơn và nó rất đơn giản để sử dụng. Người bán chỉ cần mở ứng dụng, đăng ký chương trình giảm giá và xuất trình ‌iPhone‌ của họ cho người mua, sau đó họ có thể sử dụng phương thức thanh toán không tiếp xúc thích hợp. Stripe, Adyen và những người khác cũng đang sử dụng Nhấn để thanh toán.

Ngoài việc giới thiệu hỗ trợ cho Tap to Pay, PayPal nói rằng họ cũng có kế hoạch thêm ‌Apple Pay‌ làm tùy chọn thanh toán trong quy trình thanh toán trên các nền tảng thương gia, ngoài ra bắt đầu từ năm tới, khách hàng ở Hoa Kỳ sẽ có thể thêm mạng PayPal và Venmo- thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có thương hiệu cho Apple Wallet, sử dụng chúng ở những địa điểm chấp nhận ‌Apple Pay‌.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.