[ad_1]
Apple gần đây đã chỉ ra rằng dòng sản phẩm của họ đang “chuẩn bị” bước vào mùa mua sắm nghỉ lễ, cho thấy rằng sẽ không có bất kỳ máy Mac mới hoặc các thiết bị khác được công bố cho đến hết năm 2022. Tuy nhiên, vẫn có ít nhất năm mặt hàng đáng chú ý trên Apple chương trình làm việc dự kiến ​​trước khi kết thúc năm, như được nêu bên dưới.

iOS 16.2

iOS 16
iOS 16.2 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ phát hành vào giữa tháng 12. Bản cập nhật phần mềm bao gồm một số tính năng mới cho iPhone, bao gồm ứng dụng bảng trắng mới của Apple Freeform, kiến ​​trúc ứng dụng Home mới, Hoạt động trực tiếp cho các trò chơi thể thao được chọn thông qua ứng dụng Apple TV, tiện ích Ngủ và Thuốc mới cho Màn hình khóa, báo cáo cuộc gọi SOS khẩn cấp không chủ ý , Hỗ trợ 5G ở Ấn Độ, v.v.

Apple cũng có kế hoạch phát hành iPadOS 16.2, macOS 13.1, watchOS 9.2 và tvOS 16.2 vào tháng 12. Trên Apple TV, tvOS 16.2 cho phép nhận dạng giọng nói Siri của nhiều người dùng để có trải nghiệm cá nhân hóa hơn, hỗ trợ tối đa sáu thành viên gia đình.

SOS khẩn cấp qua vệ tinh

YouTube vệ tinh SOS khẩn cấp

YouTube vệ tinh SOS khẩn cấp
Tất cả bốn mẫu iPhone 14 đều hỗ trợ tính năng SOS khẩn cấp thông qua vệ tinh mới cho phép các thiết bị kết nối trực tiếp với vệ tinh, cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản tới các dịch vụ khẩn cấp khi nằm ngoài phạm vi phủ sóng của mạng di động và Wi-Fi. Trong một tài liệu hỗ trợ, Apple cho biết tính năng này “sẽ có sẵn với bản cập nhật phần mềm iOS 16 vào tháng 11 năm 2022”, nhưng công ty chưa chia sẻ ngày phát hành cụ thể.

Do iOS 16.1 đã được phát hành vào cuối tháng 10 và iOS 16.2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12, SOS khẩn cấp qua vệ tinh có thể sẽ được kích hoạt với iOS 16.1.1, hiện đang trong quá trình thử nghiệm. Cũng có khả năng SOS khẩn cấp qua vệ tinh sẽ được kích hoạt trên iOS 16.1.2, nhưng vẫn chưa có bằng chứng về bản cập nhật như vậy và Apple có thể muốn đưa tính năng này ra mắt trước một tuần lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ.

Khi ra mắt, SOS khẩn cấp qua vệ tinh sẽ chỉ có ở Hoa Kỳ và Canada và sẽ miễn phí trong hai năm đầu tiên. Apple được cho là đã xác nhận rằng họ có kế hoạch mở rộng tính năng này sang các quốc gia khác vào cuối năm sau.

Apple Music Classical

ứng dụng nguyên tố

ứng dụng nguyên tố
Vào tháng 8 năm 2021, Apple thông báo mua lại dịch vụ âm nhạc cổ điển Primephonic. Vào thời điểm đó, Apple cho biết họ có kế hoạch tung ra một ứng dụng âm nhạc cổ điển chuyên dụng vào năm 2022, kết hợp giao diện người dùng của Primephonic với các tính năng bổ sung.

Mặc dù vẫn không có dấu hiệu của ứng dụng Apple Music Classical, nhưng bằng chứng về ứng dụng đã được phát hiện trong cả mã iOS 15.5 và trong một tệp XML trên máy chủ của Apple vào đầu năm nay. Một số chi tiết khác được biết về ứng dụng, bao gồm việc liệu nó sẽ là một ứng dụng tích hợp sẵn hay được phát hành trên App Store dưới dạng tải xuống độc lập với mục đích thích hợp của nó.

Ngay cả khi Apple Music Classical không phải là một ứng dụng được cài đặt sẵn, có vẻ như ứng dụng sẽ có tích hợp cấp hệ thống, vì vậy bản phát hành của nó có thể sẽ đi kèm với một bản cập nhật phần mềm như iOS 16.1.1 hoặc iOS 16.2 vào cuối năm nay nếu Apple đáp ứng năm 2022 đường giới hạn.

Mở rộng chương trình sửa chữa tự phục vụ

Apple Self Service Mac Repair tháng 8 năm 2022

Apple Self Service Mac Repair tháng 8 năm 2022
Vào tháng 8, Apple đã chỉ ra rằng chương trình sửa chữa tự phục vụ của họ sẽ được mở rộng sang các quốc gia khác ở châu Âu và cho các mẫu máy Mac bổ sung có chip silicon của Apple trước cuối năm nay, vì vậy Apple chỉ còn dưới hai tháng để đáp ứng lời hứa đó.

Chương trình lần đầu tiên được triển khai vào tháng 4, cung cấp cho khách hàng ở Hoa Kỳ quyền truy cập vào các bộ phận, công cụ và sách hướng dẫn chính hãng của Apple để hoàn thành việc tự sửa chữa iPhone 12, iPhone 13 và iPhone SE thế hệ thứ ba. Chương trình được mở rộng vào tháng 8 để bao gồm các mẫu MacBook Air và MacBook Pro với dòng chip M1.

Sự kiện mua sắm Thứ Sáu Đen

thẻ quà tặng táo ngày lễ màu hồng

thẻ quà tặng táo ngày lễ màu hồng
Trong nhiều năm, Apple đã tổ chức bốn ngày Thứ Sáu Đen thông qua sự kiện mua sắm Thứ Hai Điện Tử trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc và một số quốc gia khác, cung cấp cho khách hàng thẻ quà tặng Apple miễn phí trị giá từ $ 25 đến $ 200 khi mua hàng iPhone, iPad, Mac, Apple TV, AirPods mới đủ điều kiện hoặc sản phẩm khác.

Thứ Sáu Đen diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm nay và là một trong số ít dịp mỗi năm Apple cung cấp các ưu đãi cho các sản phẩm của mình, nhưng các ưu đãi tốt hơn thường có sẵn thông qua các đại lý bán lẻ như Amazon, vì vậy hãy nhớ xem tổng hợp Thứ Sáu Đen của chúng tôi trong suốt cả tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index