[ad_1]
Apple sẽ báo cáo kết quả thu nhập cho quý 4 của năm tài chính 2022 vào ngày hôm nay lúc 1:30 chiều, Giờ Thái Bình Dương. Giám đốc điều hành Apple Tim Cook và Giám đốc tài chính Apple Luca Maestri sẽ thảo luận về kết quả trong cuộc gọi hội nghị dành cho các nhà đầu tư vào lúc 2:00 chiều theo giờ Thái Bình Dương.

iphone 14 pro max tím đậm
Hãy tiếp tục đọc để biết một số điều chính cần biết về quý 4 của Apple, bao gồm cả kỳ vọng của nhà phân tích về doanh thu và hơn thế nữa.

Sản phẩm mới trong quý

Quý 4 của Apple kéo dài từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 24 tháng 9, theo lịch tài chính năm 2022 của công ty. Apple đã ra mắt hoặc bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho một số sản phẩm mới trong thời gian này, bao gồm iPhone mới, Đồng hồ Apple, v.v.

  • MacBook Air với chip M2
  • iPhone 14
  • iPhone 14 Plus (chỉ dành cho đơn đặt hàng trước)
  • iPhone 14 Pro
  • iPhone 14 Pro Max
  • Apple Watch SE (thế hệ thứ hai)
  • Apple Watch Series 8
  • Apple Watch Ultra
  • AirPods Pro (thế hệ thứ hai)

Kỷ lục Quý tháng 9 Dự kiến

Trung bình, Apple ước tính sẽ báo cáo doanh thu 88,9 tỷ USD trong quý này, theo Yahoo Finance. Đây sẽ là kỷ lục doanh thu trong quý tháng 9 của Apple và cao hơn 6,5% so với con số 83,4 tỷ USD mà Apple đã báo cáo trong quý năm ngoái.

Cuộc gọi hội nghị

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook và Giám đốc tài chính Luca Maestri sẽ tổ chức một cuộc gọi hội nghị vào lúc 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương hôm nay để thảo luận về kết quả thu nhập quý 4 của công ty. Cuộc gọi sẽ kéo dài khoảng một giờ và sẽ bao gồm phân đoạn Hỏi và Đáp với các nhà phân tích.

Một luồng âm thanh trực tiếp của cuộc gọi hội nghị sẽ có trên trang Quan hệ nhà đầu tư của Apple và bản ghi âm sẽ có sẵn sau đó để phát lại.

Các nhà đầu tư sẽ lắng nghe bất kỳ bình luận tiềm năng nào xung quanh nền kinh tế trong bối cảnh lạm phát cao hơn mức trung bình và lo ngại suy thoái trên toàn thế giới.

Cái gì tiếp theo

Quý đầu tiên của năm tài chính 2023 của Apple bắt đầu từ ngày 25 tháng 9 và kéo dài đến ngày 31 tháng 12. Quý này đã bao gồm việc ra mắt các mẫu iPad Pro mới với chip M2 và iPad thế hệ thứ 10, cùng với các đơn đặt hàng trước cho một Apple TV mới.

Apple đã không đưa ra hướng dẫn kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19, nhưng các nhà phân tích kỳ vọng Apple sẽ đạt mức tăng trưởng hàng năm một con số trong quý 1 năm 2023.

AAPL hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 147, giảm khoảng 20% ​​so với mức cao nhất trong 52 tuần là $ 182,94.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index