[ad_1]
IPad thế hệ thứ 10 được thiết kế lại hoàn toàn sẽ bắt đầu đến tay khách hàng và ra mắt tại các cửa hàng vào thứ Tư, ngày 26 tháng 10. Trước đó, những đánh giá đầu tiên về iPad mới hiện đã được các ấn phẩm truyền thông và kênh YouTube chọn lọc chia sẻ.

Tính năng iPad thế hệ thứ 10 có màu hồng nhạt
Các tính năng mới chính cho iPad thế hệ thứ 10 bao gồm màn hình 10,9 inch lớn hơn với viền mỏng hơn, viền phẳng, chip A14 Bionic, cổng USB-C, nút nguồn Touch ID, camera FaceTime đặt ngang, hỗ trợ 5G. kiểu di động, Wi-Fi 6 và phụ kiện Magic Keyboard Folio hai mảnh mới với một hàng phím chức năng. Giá bắt đầu từ $ 449, với iPad thế hệ thứ chín còn lại có giá $ 329.

IPad mới có các màu hoàn thiện là Xanh lam, Hồng, Bạc và Vàng, mang đến một số màu sắc mới sống động cho dòng iPad giá rẻ hơn. iJustine đã chia sẻ video mở hộp tất cả các màu mới, cung cấp cái nhìn thực tế đầu tiên về các tùy chọn trong thế giới thực.

Dưới đây là một cái nhìn về tất cả các tùy chọn màu mới cạnh nhau:

Màu sắc iPad thế hệ thứ 10

Màu sắc iPad thế hệ thứ 10
Chúng tôi đã tổng hợp các bài đánh giá bằng văn bản và video về iPad mới bên dưới.

Nhận xét bằng văn bản

The VergeDan Seifert cho biết iPad thế hệ thứ 10 nằm ở vị trí khó xử giữa iPad Air và iPad thế hệ thứ chín:

Trong môi trường chân không, có rất ít điều để phàn nàn với iPad thế hệ thứ 10. Đó là một chiếc máy tính bảng tuyệt vời, thực hiện rất tốt tất cả những điều bạn mong đợi từ một chiếc máy tính bảng. Mặc dù màn hình của nó không tốt bằng các iPad khác, nhưng nó vẫn đủ tốt và hiệu suất của nó là không thể chê vào đâu được. Nếu đây là chiếc iPad duy nhất mà Apple bán ra, nhiều người sẽ mua nó và hoàn toàn hài lòng với nó.

Nhưng trong bối cảnh với nhiều iPad khác mà Apple bán, tôi không chắc tại sao bạn lại chọn chiếc này. Nếu chi phí là một yếu tố quan trọng, bạn đang mua iPad cho trẻ em hoặc cần giắc cắm tai nghe, thì kiểu máy thế hệ thứ chín vẫn có sẵn và ít tốn kém hơn nhiều là kiểu máy nên đi cùng. Đối với nhiều người, mô hình thế hệ thứ chín là iPad tốt hơn cho nhu cầu của họ. Nếu bạn muốn màn hình lớn hơn và thiết kế hiện đại hơn, iPad Air có ngay với màn hình hiển thị tốt hơn, bộ xử lý thậm chí nhanh hơn và cảnh quan phụ kiện tốt hơn và bạn thường có thể mua được nó với giá thấp hơn 100 đô la so với iPad mới.

CÓ DÂYBrenda Stolyar của cũng cảm thấy iPad mới nằm ở một vị trí kỳ lạ trong dòng sản phẩm:

Khi bạn kiểm tra các con số, thực tế sẽ bắt đầu. Điều đó không có chi phí phụ kiện bổ sung (Apple tính phí 249 đô la cho Bàn phím Folio). Thật khó để biện minh cho việc tăng giá 120 đô la so với người tiền nhiệm – đặc biệt là khi một trong những “nâng cấp” là loại bỏ giắc cắm tai nghe. Việc Apple tiếp tục bán iPad thế hệ thứ chín với giá 329 USD cũng không ích gì, và bạn thường có thể tìm thấy iPad Air với giá khoảng 519 USD tại các nhà bán lẻ như Amazon. Máy tính bảng thế hệ thứ 10 nằm ở một vị trí kỳ lạ.

CnetScott Stein đã khen ngợi máy ảnh FaceTime phong cảnh mới:

Một điều lớn lao mà tôi mong muốn từ iPad đã đến, giống như một điều ước kỳ diệu được ban cho: Máy ảnh trước được đặt kỳ lạ trên iPad giờ đã nằm ở cạnh ngang. Điều đó thật tuyệt. Tại sao điều này là tuyệt vời? Bởi vì tôi làm việc trên iPad ở chế độ ngang, trong trường hợp và chân đế và đế bàn phím. Khi tôi Zoom hoặc FaceTime trên các iPad khác, khuôn mặt của tôi trông lệch một cách kỳ lạ với mắt tôi đang nhìn ra nơi khác. Điều đó đã được khắc phục ngay bây giờ. Kết hợp với công nghệ Center Stage tự động thu phóng, camera trò chuyện video của iPad này hoàn toàn hoàn hảo.

Hướng dẫn của TomMark Spoonauer đã chia sẻ kết quả điểm chuẩn cho thấy chip A14 Bionic trong iPad mới nhanh hơn tới 30% so với chip A13 trong mẫu trước đó:

Trên Geekbench 5, đo lường hiệu suất tổng thể, iPad 2022 đạt 1.580 điểm trên lõi đơn và 4.400 điểm trên đa lõi, đây là một sự cải thiện đáng kể so với 1.384 và 3.387 của iPad thế hệ thứ 9. Tuy nhiên, iPad Air với chip M1 đạt điểm cao hơn nhiều 1.707 / 7.151.

Con đườngJake Krol đã chỉ ra rằng ngoài iPad thế hệ thứ 10 yêu cầu bộ chuyển đổi để sạc và ghép nối Apple Pencil thế hệ đầu tiên, thiết bị này là một lựa chọn tốt, nhưng anh ấy vẫn khuyên bạn nên xem xét iPad thế hệ thứ chín vì giá trị của nó:

Điều kỳ lạ là hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Tôi là tất cả để chuyển sang USB-C, nhưng nó không phải là trải nghiệm giống như Apple nhất để sạc nó. Ngoài ra còn có một thực tế là hiện tại khá khó để có được bộ điều hợp.

Nhưng nếu bạn có thể nhìn qua điều đó, đó là một chiếc iPad tuyệt vời và nếu bạn là người đang tìm cách bơi giữa các tác vụ của iPad và những tác vụ cao cấp hơn, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thẻ giá $ 449 cũng bao gồm 64GB dung lượng lưu trữ. Nó cũng có thể được ghép nối với Magic Keyboard Folio trị giá 249 đô la để có trải nghiệm giống như máy tính xách tay thực sự cho phép bạn hoàn thành công việc ở đây. Và khi đến lúc chơi chỉ cần tháo bàn phím ra.

Tất nhiên, bạn phải xem xét iPad thế hệ thứ 9 vẫn cung cấp hiệu suất tuyệt vời và thường giảm xuống dưới mức giá $ 329. Nếu bạn không theo đuổi bản dựng hiện đại của Thế hệ thứ 10 hoặc các vỏ bọc mới, thì đó có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đánh giá video và mở hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index