[ad_1]
Tại Tạp chí Phố WallSự kiện Tech Live của Apple, Craig Federighi và Greg Joswiak của Apple đã nói về nhiều chủ đề, bao gồm cả USB-C trên iPhone, tại sao iPadOS vẫn thiếu ứng dụng máy tính, iMessage trên Android, v.v.

sự kiện craig jox wsj
EU đang buộc tất cả các thiết bị điện tử tiêu dùng, bao gồm ‌iPhone‌ và AirPods, phải chuyển sang USB-C vào cuối năm 2024. Quy tắc mới sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Apple, công ty vẫn sử dụng đầu nối Lightning trên ‌iPhone‌ và AirPods. Phát biểu hôm nay tại sự kiện, Joswiak, còn được gọi là Joz, cho biết Apple sẽ “phải tuân thủ” quy định mới, gián tiếp xác nhận ‌iPhone‌ sẽ chuyển sang USB-C trong tương lai. Các báo cáo cho thấy Apple đang thử nghiệm USB-C trên các mẫu iPhone 15, dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm sau.

Federighi và Joz đã nói về tốc độ đổi mới trên ‌iPhone‌, bao gồm cả việc liệu điện thoại thông minh có trở nên nhàm chán hay không và liệu ‌iPhone‌ có cần cập nhật hàng năm hay không. Joz nói: “Mọi người rất hào hứng với những chiếc iPhone mới, khi nhắc đến các tính năng mới trên iPhone 14 Pro, bao gồm camera 48MP mới và Dynamic Island. “Chúng tôi luôn có rất nhiều thứ mà chúng tôi phải lấy ra,” Federighi nói. “Chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm và nhiều năm, và có một loạt những thứ mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.”

Nói về lý do iPadOS vẫn thiếu ứng dụng máy tính gốc, Joz nói, “có rất nhiều ứng dụng trong số đó. Hãy truy cập App Store.” “Tôi sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba”, anh ấy tiếp tục khi bị Tạp chí Phố WallJoanna Stern của hai giám đốc điều hành làm khi họ muốn tính toán điều gì đó trên iPad của họ.

Federighi và Joz cũng được hỏi về việc thiếu iMessage trên Android và lý do của Apple đằng sau việc giữ iMessage độc ​​quyền cho các thiết bị của Apple. Federighi đã được hỏi về một email mà anh ấy đã gửi vào năm 2013, trong đó anh ấy nói, “Tôi lo ngại iMessage trên Android sẽ đơn giản phục vụ việc xóa [an] trở ngại đối với các gia đình ‌iPhone‌ cho con cái họ sử dụng điện thoại Android. ”

“Tôi không biết nó đang vận chuyển”, Federighi nói đùa khi trả lời câu hỏi. “Nếu chúng ta bước vào một thị trường và bắt đầu xây dựng một ứng dụng, chúng ta phải tham gia vào đó theo cách sẽ tạo ra sự khác biệt, rằng chúng ta sẽ có nhiều khách hàng và có một kinh nghiệm, ”Federighi nói.

“Nếu chúng tôi chỉ xuất xưởng một ứng dụng thực sự không nhận được số lượng lớn trên các nền tảng khác, điều mà nó sẽ đi kèm là nó sẽ cản trở chúng tôi đổi mới theo tất cả những cách chúng tôi muốn đổi mới trong thông điệp cho khách hàng của mình và sẽ không Federighi giải thích. iMessage trên Android dường như là một thứ “đồ bỏ đi” “sẽ không phục vụ thế giới”, ông kết luận.

Trong cuộc phỏng vấn của họ, Federighi và Joz cũng nói về việc Apple chuyển sang Apple silicon trên máy Mac, lập trường của Apple về quyền riêng tư, và việc Apple trở lại làm việc trực tiếp và những tranh cãi xung quanh nó. Toàn bộ cuộc phỏng vấn dài 35 phút có thể được xem qua phát lại luồng trực tiếp trên Tạp chí Phố Walltài khoản Twitter của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.