[ad_1]
Năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 và chúng tôi đang theo dõi khá nhiều ưu đãi và ưu đãi từ một số công ty phụ kiện tốt nhất liên quan đến Apple. Nếu bạn dự định mua một món quà cho ai đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các giao dịch bên dưới càng sớm càng tốt, vì các ước tính vận chuyển khác nhau đối với mỗi công ty.

Ưu đãi Ngày của MẹLưu ý: MacRumors là đối tác liên kết với một số nhà cung cấp này. Khi bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì hoạt động của trang web.

ZAGG

ZAGG đang giảm giá 20% trực tiếp trên toàn bộ trang web cho Ngày của Mẹ, bao gồm cả bộ sạc Mophie và phụ kiện bảo vệ thông thường. Đợt giảm giá này cũng bao gồm các phụ kiện từ Gear4 và Invisible Shield.

ngày của mẹ

Cụ thể, bạn có thể được giảm 20% cho tối đa ba sản phẩm trên trang web của ZAGG, không bao gồm bất kỳ sản phẩm nào đã được giảm giá. Bạn không cần mã phiếu giảm giá và tất cả giá ưu đãi sẽ được phản ánh trong giỏ hàng của bạn và đợt giảm giá này sẽ kéo dài đến hết ngày 7 tháng 5.

Verizon

Verizon có sẵn AirPods Pro 2 cho $199,99, giảm từ $249,99. Chúng tôi đã thấy rất nhanh rằng mô hình này được giảm giá xuống còn 194,99 đô la vào tháng trước, nhưng ưu đãi hiếm có này không bao giờ xuất hiện nữa và ưu đãi hôm nay vẫn là mức giá tốt thứ hai vững chắc.

airpods pro 2 ngày của mẹ

Verizon cũng có bán cả hai mẫu AirPods 3. Bạn có thể nhận AirPods 3 với Hộp sạc Lightning cho $149,99, giảm từ $169,99; và AirPods 3 với Hộp sạc MagSafe dành cho $159,00, giảm từ $179,00. Verizon là một trong những nhà bán lẻ duy nhất cung cấp bất kỳ ưu đãi nhất quán nào trên AirPods 3 trong năm nay.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc iPhone vào Ngày của Mẹ năm nay, Verizon sẽ giảm giá tới 1.000 USD cho iPhone 14 Pro khi đổi một chiếc điện thoại thông minh cũ và đăng ký các gói 5G Unlimited chọn lọc. Nhà mạng cũng có ưu đãi cho các mẫu Apple Watch SE và iPad trong tháng này.

AT&T

AT&T đang giảm giá một bộ sưu tập lớn điện thoại thông minh cho Ngày của Mẹ năm nay, bao gồm khoản tiết kiệm lên tới 1.000 USD khi mua iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Bạn sẽ cần phải có một giao dịch đủ điều kiện, chọn hoặc nâng cấp lên gói không giới hạn đủ điều kiện và sau đó bạn sẽ nhận được khoản tín dụng lên tới 1.000 đô la trong 36 tháng.

iphone 14 ngày của mẹ

AT&T cũng có Apple Watch Series 8, Apple Watch SE và Apple Watch Ultra theo chương trình mua hai chiếc, được giảm 300 USD. Nếu bạn mua bất kỳ hai mẫu Apple Watch nào trong gói trả góp và thêm ít nhất một dòng mới, bạn có thể nhận được khoản tín dụng hóa đơn lên tới 300 đô la trong 36 tháng.

Belkin

Belkin giảm giá tới 20% cho một số phụ kiện cho Ngày của Mẹ năm 2023. Bạn có thể mua tất cả các phụ kiện tương thích từ danh sách này, sau đó nhập mã MOM23 khi thanh toán để được giảm giá tới 20% cho các thiết bị này.

ngày của mẹ belkin

Chương trình giảm giá của Belkin bao gồm giảm giá cho bộ sạc không dây, giá treo tương thích với MagSafe, miếng dán bảo vệ màn hình, tai nghe, sản phẩm nhà thông minh, v.v. Thỏa thuận này sẽ chỉ kéo dài đến cuối tuần, vì vậy hãy nhớ mua sắm sớm nếu bạn quan tâm.

trường hợp

Ốp lưng iPhone là một món quà đơn giản, tuyệt vời và Casely có chương trình giảm giá mua một chiếc tặng một trong tháng này. Chương trình giảm giá này bao gồm một bộ sưu tập vỏ iPhone và bộ pin được chọn và sẽ kéo dài đến giữa tháng Năm.

siêu

Hyper giảm giá tới 50% cho một số bộ chia USB-C, trạm sạc iPhone, bộ pin, bao đựng MacBook, v.v. Các giao dịch này đã được áp dụng tự động và không yêu cầu mã phiếu giảm giá dưới bất kỳ hình thức nào.

ngày siêu mẹ

Bán hàng nhiều hơn

  • OtterBox – Giảm giá 20% cho vỏ và phụ kiện iPhone.
  • Khoảnh khắc – Giảm 25% phụ kiện và thiết bị chụp ảnh.
  • JBL – Tiết kiệm loa và tai nghe di động tốt nhất của JBL.
  • Newegg – Lưu trên PC, màn hình và hơn thế nữa.
  • Nomad – Được giảm giá mạnh trong đợt giảm giá quá mức mới nhất của Nomad.
  • Pad & Quill – Tiết kiệm khi mua dây đeo Apple Watch và bao da iPad trong đợt giảm giá tại kho của Pad & Quill.

Bản tổng hợp Ưu đãi đầy đủ của chúng tôi có thêm thông tin về các đợt giảm giá và ưu đãi mới nhất liên quan đến Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index