[ad_1]
Apple vào ngày 17 tháng 4 đã giới thiệu tài khoản Tiết kiệm thẻ Apple và hóa ra nó rất phổ biến với người dùng iPhone. Tài khoản tiết kiệm năng suất cao mới mang thương hiệu Apple đã nhận được khoản tiền gửi lên tới 990 triệu đô la trong bốn ngày đầu tiên sau khi ra mắt, theo Forbes.

tài khoản tiết kiệm thẻ apple
Forbes nói rằng họ đã nói chuyện với hai nguồn ẩn danh có kiến ​​​​thức về cách tài khoản Tiết kiệm Apple hoạt động ngay sau khi ra mắt, nhưng tổng số tiền gửi chưa được Apple hoặc Goldman Sachs, đối tác của Apple trong liên doanh Tiết kiệm thẻ Apple xác nhận chính thức.

Chỉ trong ngày đầu tiên, chủ sở hữu ‌Apple Card‌ đã gửi 400 triệu đô la, điều này có lẽ không có gì ngạc nhiên với cơ sở người dùng ‌iPhone‌ lớn của Apple tại Hoa Kỳ. Đến cuối tuần, khoảng 240.000 tài khoản đã được mở.

Tài khoản Apple Savings chỉ dành cho chủ sở hữu ‌Apple Card‌ và cho phép họ gửi trực tiếp Apple Cash kiếm được từ ‌Apple Card‌ vào tài khoản. Chủ sở hữu ‌Apple Card‌ cũng có thể gửi thêm tiền từ tài khoản séc vào tài khoản Tiết kiệm ‌Apple Card‌, nơi nó sẽ nhận được tiền lãi.

Apple đang cung cấp APR 4,15% vào thời điểm hiện tại, điều này rất hấp dẫn khi kết hợp với việc dễ dàng mở tài khoản tiết kiệm. Việc tạo tài khoản chỉ mất vài phút đối với những người đã có ‌Apple Card‌ và nó hoạt động giống như bất kỳ tài khoản tiết kiệm nào khác. Không có phí và không có số dư tối thiểu, mặc dù tài khoản không thể vượt quá giới hạn bảo hiểm FDIC $250.000.

APR cạnh tranh và tính đơn giản của tài khoản Tiết kiệm Apple sẽ giúp nó có lợi thế hơn so với các nhà cung cấp tài khoản tiết kiệm năng suất cao cạnh tranh. Để có được tỷ lệ cao hơn cho tài khoản tiết kiệm thường yêu cầu giao dịch với ngân hàng kỹ thuật số và không nhiều công ty tài chính nổi tiếng có thể cạnh tranh với Apple trên APR. Ví dụ, Citi Bank có tỷ lệ 3,85% và Discover là 3,75%. American Express cũng đưa ra APR là 3,75%, trong khi Capital One là 3,50% và Barclays là 4%.

Giống như ‌Apple Card‌, tài khoản Apple Savings được quản lý từ ứng dụng Wallet và thu nhập có thể được theo dõi thông qua giao diện đơn giản, nhiều thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.