Rò rỉ thông tin về iPhone 16 Pro của Apple – Sự đột phá trong công nghệ

Mặc dù Apple đang chuẩn bị ra mắt dòng iPhone 15 rất được mong đợi vào cuối năm nay, nhưng đã có những tin đồn liên quan đến các mẫu iPhone 2024 xuất hiện. Rò rỉ mới nhất đã gợi ý về một số nâng cấp quan trọng trong các mẫu iPhone 16 Pro khiến giới công nghệ bất ngờ về đột vượt trội của nó so với iPhone 14 Pro và có thể là cả iPhone 15 Pro.

 

Dòng iPhone 16 của Apple có kích thước lớn hơn

Hiện tại, gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino đang chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm iPhone 15 vào tháng 9. Tuy nhiên, bây giờ, thông tin mới đã được Mark Gurman của Bloomberg chia sẻ gần đây liên quan đến các mẫu iPhone 16 Pro và iPhone Pro Max. Rò rỉ trong câu hỏi chia sẻ chi tiết về màn hình của họ. Gurman tuyên bố rằng các mẫu Pro cao cấp hơn ra mắt vào năm 2024 sẽ có màn hình 6,3 inch và 6,9 inch.

 

Các nâng cấp quan trọng cho iPhone 16 Pro

Nói cách khác, dòng iPhone 16 Pro sẽ có kích thước màn hình lớn hơn so với các thế hệ tiền nhiệm. Theo người mách nước, hai chiếc iPhone Pro vào năm tới sẽ cao hơn “vài phần mười inch theo đường chéo”. Ông nói thêm rằng thương hiệu đang thực hiện động thái này để làm cho các thiết bị cạnh tranh hơn với các dịch vụ cao cấp từ các hãng như Samsung cung cấp màn hình lớn hơn. Đáng chú ý, điều này phù hợp với báo cáo trước đây của chúng tôi dựa trên rò rỉ từ Ross Young của DSCC.

 

Nhờ có diện tích lớn hơn, những chiếc iPhone cao cấp sắp ra mắt cũng có thể chứa pin lớn hơn. Mặt khác, rò rỉ từ Digital Chat Station đã tiết lộ rằng iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ có camera chính 1/1,14 inch, có khả năng là Sony IMX903. Nếu điều này là đúng, thì điều đó có nghĩa là đợt nâng cấp camera lớn cho iPhone sẽ bỏ qua dòng iPhone 15 Pro và sẽ đến với các mẫu iPhone 16 Pro. Vì vậy có thể iPhone 16 Pro sẽ nâng cấp toàn diện hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index