Google Xóa Các Tài Khoản Không Hoạt Động Và Nội Dung Của Chúng

Theo Google, các tài khoản không được sử dụng trong một thời gian dài có nhiều khả năng bị tấn công vì chúng sử dụng mật khẩu cũ, kém an toàn và thiếu xác thực hai yếu tố.

Điều Gì Xảy Ra Với Tài Khoản Google Không Hoạt Động?

Trong tương lai, nếu tài khoản Google không được sử dụng hoặc đăng nhập trong ít nhất hai năm, Google có thể xóa tài khoản và nội dung của tài khoản. Nội dung này bao gồm Gmail, Google Tài liệu, Google Drive, Google Meet, Lịch, YouTube và Google Photos.

Đánh giá công nghệ
 

Ai Bị Ảnh Hưởng Bởi Chính Sách Này?

Chính sách này áp dụng cho Tài khoản Google cá nhân thay vì các tài khoản được tạo cho doanh nghiệp và trường học. Người dùng có tài khoản không hoạt động sẽ thấy các tài khoản đó bị xóa từ tháng 2023/<>, nhưng Google sẽ cung cấp nhiều thông báo trước khi bắt đầu xóa tài khoản.

Đánh giá công nghệ
 

Tài Khoản Nào Sẽ Bị Xóa Trước?

Tài khoản đã được tạo nhưng không bao giờ được sử dụng lại sẽ là tài khoản đầu tiên bị xóa. Google sẽ gửi nhiều thông báo đến cả địa chỉ email tài khoản và email khôi phục.

Làm Cách Nào Để Giữ Cho Tài Khoản Google Của Bạn Hoạt Động?

Để giữ cho tài khoản Google của bạn hoạt động, Google khuyên bạn nên đăng nhập ít nhất hai năm một lần và bất kỳ ai gần đây đã đăng nhập vào tài khoản hoặc dịch vụ Google của họ đều được coi là đang hoạt động và sẽ không bị xóa.

Đánh giá công nghệ
 

Hoạt Động Nào Được Tính Là Hoạt Động Trên Tài Khoản Google?

Các hoạt động bao gồm đọc hoặc gửi email, sử dụng Google Drive, xem video trên YouTube, tải ứng dụng xuống từ Google Play, sử dụng Google Tìm kiếm, đăng ký hoạt động bằng Tài khoản Google hoặc sử dụng tính năng Đăng nhập bằng Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.