Các kết xuất tiếp thị của Pixel Fold


Giới thiệu sơ lược về Pixel Fold


Các kết xuất tiếp thị của Pixel Fold, sản phẩm mới nhất của Google đã được đồn đại từ lâu trên internet. Thông tin cung cấp bao gồm các thông số kỹ thuật phần cứng chi tiết, dường như vẫn còn rất ít thông tin được tiết lộ trước khi thiết bị được dự kiến ​​ra mắt chính thức vào cuối tháng này.

Đến lịch sự của người rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass, hình ảnh chính hãng về cơ bản chứng thực các chi tiết thiết kế đã xuất hiện trong một thời gian: Pixel Fold sử dụng yếu tố hình thức tương tự như Galaxy Z Fold 4, có màn hình OLED 5,8 inch ở vỏ ngoài và màn hình chính 7,6 inch Màn hình OLED (giống như Galaxy Z Fold 4) mở ra như một cuốn sách. Cả hai màn hình đều có tốc độ làm mới 120Hz.

Thông số kỹ thuật


Dựa trên thông tin chi tiết từ Blass, thiết bị cao 5,5″ x rộng 3,1″ x mỏng 0,5″ khi gập lại (139,7mm x 79,5mm x 12,1mm) và 5,5″ x 6,2″ x 0,2″ (139,7mm x 158,7mm x 5,2mm) ) khi mở ra. Điều đó sẽ làm cho thiết bị có thể dễ dàng nằm gọn trong túi khi gập lại. Fold được trang bị chip Tensor G2 của Google và bộ đồng xử lý bảo mật Titan M2 chuyên dụng, đi kèm với 12GB RAM cũng như 256GB hoặc 512GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1.

Các camera bên ngoài của Fold bao gồm ống kính chính 48 MP, siêu rộng 10,8 MP và ống kính tele Dual Pixel 10,8 MP, trong khi camera bên trong là ống kính 8 MP. Fold cũng nặng 283 gram, có khả năng chống nước IPX8 và sẽ có pin 4.821mAh có thể kéo dài tới 24 giờ. Các tùy chọn màu sắc được liệt kê là Obsidian và Porcelain.

Sự xuất hiện của Pixel Fold


Pixel Fold sẽ được giới thiệu tại Google I/O vào ngày 10 tháng 5 và Google có kế hoạch tiếp thị nó như một thiết bị có “bản lề bền nhất” trên điện thoại thông minh có thể gập lại, một tuyên bố sẽ chứng minh đặc biệt phù hợp với các báo cáo gần đây về sự cố bản lề trên dòng điện thoại Z có thể gập lại của Samsung. Thiết bị này dự kiến sẽ có giá từ khoảng 1.700 USD, phù hợp với giá của Samsung.

Sự cạnh tranh giữa Google và Apple


Với việc Pixel Fold sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6, Google sẽ đánh bại Apple trên thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại. Có tin đồn rằng Apple đang thử nghiệm iPhone có thể gập lại, nhưng công ty thực sự có thể giới thiệu công nghệ này trên iPad trước.
Vào thời điểm hiện tại, không có thông tin chắc chắn nào về thời điểm Apple có thể giới thiệu chiếc iPhone có thể gập lại đầu tiên của mình, nhưng các nhà phân tích cho rằng nó sẽ không xuất hiện sớm nhất cho đến năm 2025.

Tổng kết


Trong tổng thể, Pixel Fold được xem là một sản phẩm tiên tiến và độc đáo về mặt thiết kế và tính năng. Sản phẩm được trang bị những tính năng tiên tiến nhất, bao gồm vi xử lý chuyên dụng kèm RAM hoàn hảo, màn hình OLED với tốc độ làm mới 120Hz và khả năng chống nước. Tuy nhiên, giá cả của sản phẩm vẫn còn là một vấn đề đáng quan tâm.

Trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay, cạnh tranh giữa Google và Apple sẽ ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Những sản phẩm như Pixel Fold hay iPhone có thể gập lại được mong đợi sẽ thúc đẩy người tiêu dùng tìm kiếm những thiết bị độc đáo và tiên tiến hơn. Vì vậy, chúng ta hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của những sản phẩm đầy thông minh và sáng tạo trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.