Một thợ sửa chữa Việt Nam đã sửa được lỗi màn hình xanh trên iPhone 13 Pro Max

Vấn đề với màn hình iPhone 13 Pro Max

Một số người dùng iPhone 13 Pro Max đang gặp vấn đề với màn hình xanh. Đây là một trong những lỗi thường xuyên gặp phải với dòng sản phẩm này, cùng với màn hình tím và màn hình trắng.

Để khắc phục vấn đề này, người dùng thường phải đưa máy đi bảo hành chính hãng. Tuy nhiên, nếu máy đã hết bảo hành, người dùng sẽ phải chi tiền sửa khá đắt từ 7-8 triệu đồng tùy nơi và cũng chỉ được bảo hành 6 tháng.

Vào thời điểm này, một thợ sửa chữa ở Việt Nam đã tìm ra cách sửa lỗi màn hình xanh trên iPhone 13 Pro Max một cách đơn giản hơn. Thợ sửa chữa này đã sử dụng một sợi dây đồng mảnh để đấu nối lên chân kết nối của màn hình bị lỗi, mà không cần phải tháo hay thay thế bất cứ linh kiện nào khác.

Sau khi áp dụng thủ thuật này, chiếc iPhone 13 Pro Max bị lỗi đã khởi động lại màn hình hoạt động bình thường. Nhiều người dùng đã thử cách này và cho biết rằng nó cũng có thể giúp sửa được các loại lỗi màn hình khác như màn hình trắng, vàng, tím. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và có thể gây ra nhiều vấn đề đáng lo hơn cho khách hàng.

Nguy cơ tăng giá iPhone 13 Pro Max

Vì vấn đề với màn hình, giá cả của iPhone 13 Pro Max trên thị trường đang rất thấp, bao gồm cả iPhone 13 Pro Max cũ và mới. Tuy nhiên, sau khi thông tin về cách sửa lỗi này lan truyền, nhiều khả năng giá của iPhone 13 Pro Max sẽ tăng trở lại và trở thành sản phẩm hot trên thị trường. Điều này có thể làm tăng nguy cơ mua phải iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình.

Ngoài ra, cách sửa chữa lỗi bằng dây đồng cũng có thể tạo ra vấn đề với tính trung thực trong việc mua bán sản phẩm. Một số người sử dụng có thể sửa cho chiếc iPhone 13 Pro Max của mình và đem bán lại mà không nói rõ về vấn đề với màn hình, gây ra rủi ro cho người mua.

Kết luận

Mỗi khi một sản phẩm công nghệ mới được ra mắt, việc gặp phải các lỗi phần mềm hoặc phần cứng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, vấn đề với màn hình trên iPhone 13 Pro Max đang gây ra băn khoăn cho người dùng và các chuyên gia công nghệ.

Mặc dù giải pháp của thợ sửa chữa Việt Nam có thể giúp giảm chi phí sửa chữa cho người dùng, nhưng nó vẫn chỉ là giải pháp tạm thời. Chúng ta cần cẩn trọng khi mua các sản phẩm công nghệ và luôn tìm hiểu về những vấn đề khác nhau mà chúng ta có thể gặp phải với chúng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy theo dõi blog của chúng tôi qua email hoặc trang fanpage Facebook, Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

1. Thợ sửa chữa Việt đã sửa được lỗi màn hình xanh trên iPhone 13 Pro Max chung loại với lỗi màn hình tím hay trắng không?

Đúng, lỗi màn hình xanh là một trong những vấn đề mà dòng iPhone 13 Pro Max thường xuyên gặp phải về màn hình. Đây là một trạng thái lỗi màn hình bên cạnh lỗi màn hình tím hay màn hình trắng.

2. Cách xử lý khi iPhone 13 Pro Max gặp lỗi màn hình là gì?

Cách xử lý phổ biến nhất là đưa máy đi bảo hành chính hãng. Nếu máy đã hết bảo hành, người dùng sẽ phải chi tiền sửa khá đắt từ 7-8 triệu đồng tùy nơi và cũng chỉ được bảo hành 6 tháng. Tuy nhiên, một tài khoản Tiktok tại Việt Nam đã chia sẻ cách để xử lý lỗi màn hình đó là sử dụng một sợi dây đồng mảnh, đấu nối lên chân kết nối của màn hình iPhone 13 Pro Max bị lỗi. Ngoài ra không cần phải tháo hay thay thế bất cứ linh kiện nào khác.

3. Việc sử dụng thủ thuật đơn giản để sửa lỗi màn hình iPhone 13 Pro Max có độ bền không cao?

Đúng, độ bền khi kết nối dây đồng mảnh là không cao và không có biện pháp gia cố thích hợp.

4. Việc câu dây đồng dẫn đến iPhone 13 Pro Max mất tốc độ làm mới 120Hz có đúng không?

Đúng, việc câu dây đồng này sẽ khiến iPhone 13 Pro Max mất tốc độ làm mới 120Hz và sẽ chỉ dùng được ở tốc độ 60Hz và có video chứng minh.

5. Nguy cơ mua phải iPhone 13 Pro Max lỗi màn như thế nào?

Nguy cơ mua phải iPhone 13 Pro Max lỗi màn có thể sửa bằng cách đấu dây đồng cũng làm phát sinh vấn đề gian lận. Một số người dùng khi gặp lỗi có thể sửa sau đó đem bán lại hoặc các cửa hàng mua máy lỗi màn về sửa lại rồi bán đến tay người dùng mà không nói rõ. Vì vậy, mua iPhone 13 Pro Max cũ từ lúc này trở đi có nguy cơ lỗi màn cao hơn trước rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index