Asus chuẩn bị ra mắt Zenfone 10 thay thế cho Zenfone 9

Asus đã sẵn sàng tiết lộ phiên bản thay thế cho Zenfone 9 được thị trường đón nhận nồng nhiệt vào năm ngoái và có thể sẽ đặt tên là Zenfone 10. Những hình ảnh rò rỉ và kết quả của Geekbench đã cung cấp cho chúng ta những thông tin sơ lược về sản phẩm sắp tới đây. Trước khi ra mắt chính thức, giá của Zenfone 10 cũng đã được tiết lộ.

 

Asus ra mắt trang web dành cho thử nghiệm camera mù của Zenfone 10

Asus đã ra mắt một trang web dành riêng cho thử nghiệm camera mù của Zenfone 10. Trang web này khuyến khích người dùng tham gia bình chọn cho một loạt ảnh, cung cấp phản hồi có giá trị để Asus tối ưu hóa camera. Với việc tham gia vào trang web này, người dùng còn có cơ hội bốc thăm may mắn để trúng điện thoại Zenfone 10 sau khi ra mắt chính thức.

 

Asus tiết lộ giá bán lẻ của Zenfone 10

Trong quá trình thử nghiệm camera mù của Zenfone 10, một người dùng đã phát hiện được thông tin giá của thiết bị này. Theo đó, Asus đã tiết lộ rằng giá bán lẻ của Zenfone 10 sẽ là 749 USD, tương đương khoảng 17.5 triệu đồng. Điều này làm cho sản phẩm này rẻ hơn khá nhiều so với Galaxy S23 với giá 22.99 triệu đồng.

 

Giá của Zenfone 10 có thể tăng thêm 50 đô la so với người tiền nhiệm của nó

Theo những thông tin rò rỉ, nếu giá bán lẻ của Zenfone 10 thực sự là giá khởi điểm, thì giá của sản phẩm này có thể tăng thêm khoảng 50 đô la so với Zenfone 9. Ban đầu, Zenfone 9 được giới thiệu với giá 699 USD cho phiên bản RAM 8GB + bộ nhớ trong 128GB. Trong khi đó, những cấu hình khác như 8GB RAM/256GB và 16GB RAM/256GB được ra mắt với giá lần lượt là 749 USD và 799 USD.

 

Những tính năng của Zenfone 10 sắp ra mắt

Theo những tin đồn, Zenfone 10 được trang bị màn hình AMOLED 6,3 inch với tốc độ làm mới 120Hz cho trải nghiệm mượt mà. Điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, cùng với hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng. Zenfone 10 cũng được cho là sẽ có camera chính 200MP, hỗ trợ OIS mang đến những bức ảnh ấn tượng. Thiết bị này cũng được đồn đại là sẽ có xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và bụi. Zenfone 10 dự kiến sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2023, với ba màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index