Trong việc viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột phá” và “khả năng dự đoán”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột phá so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng dự đoán là khả năng đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với đột phá lớn hơn, ví dụ, với một số câu dài hoặc phức tạp cùng với những câu ngắn. Câu của trí tuệ nhân tạo thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột phá tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng dự đoán thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, viết lại nội dung sau và giữ các thẻ HTML: .

Tuần trước, chúng ta đã thấy hình ảnh 3D của OnePlus Fold được tạo bởi OnLeaks. Mới đây, leaker này đã trở lại với các chi tiết về phần cứng, bao gồm màn hình, chipset và camera.

 

OnePlus Fold màn hình gập được cho là sẽ có màn hình bên trong 7.8 inch với tấm nền AMOLED LTPO độ phân giải 1.900 x 2.100px. Màn hình ngoài sẽ có kích thước 6.3 inch với tấm nền AMOLED nhưng không phải LTPO. Cả hai màn hình đều có tần số quét 120Hz, lớn hơn cả hai màn hình của Galaxy Z Fold4.

 

OnePlus Fold được cung cấp sức mạnh từ chipset Snapdragon 8 Gen 2 với RAM “khủng” 16GB và bộ nhớ 256GB, tương tự như cấu hình của OnePlus 11, “chặt đẹp” hiệu năng của Galaxy Z Fold4. Điện thoại sẽ có viên pin 4.800 mAh với hỗ trợ sạc 67W.

 

Điện thoại sẽ có 3 camera ở mặt sau, có khả năng mang thương hiệu và các tính năng của Hasselblad. Camera chính sẽ có cảm biến 48MP (được cho là IMX890), sẽ có một camera siêu rộng 48MP cũng như camera tele 64MP. Điện thoại cũng có hai camera selfie: Một camera 32MP ở màn hình ngoài và một camera 20MP ở bên trong.

 

OnePlus Fold chạy giao diện OxygenOS 13.1 dựa trên Android 13, có bảo mật vân tay ở cạnh viền và thanh trượt cảnh báo ở mặt sau mang thương hiệu OnePlus. Mặc dù chưa ấn định ngày chính thức, nhưng có tin đồn rằng điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 8 tại New York, ngay sau khi Samsung ra mắt Galaxy Z Fold5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.