Apple tung ra bản beta thứ tư của tvOS 16.5

Ngày hôm nay, Apple đã chính thức phát hành bản beta thứ tư dành cho bản cập nhật tvOS 16.5 sắp tới. Bản cập nhật này sẽ được dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm và sẽ được phát hành ngay sau một tuần kể từ khi ra mắt bản beta thứ ba.

Đối với các nhà phát triển đã đăng ký, việc tải xuống bản cập nhật tvOS 16.5 sẽ rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần tải xuống hồ sơ trên Apple TV bằng Xcode để có thể tải về cập nhật mới nhất của tvOS 16.5. Tuy nhiên, các bản cập nhật tvOS thường chỉ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hơn là đem đến những thay đổi đáng chú ý bên ngoài.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về việc Apple cập nhật những tính năng mới cho tvOS 16.5. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất đến các độc giả khi có bất kỳ tin tức nào được công bố.

Apple chia sẻ thông tin về các bản phát hành tvOS

Trong tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ tvOS, Apple đã chia sẻ cho người dùng một số thông tin về các phiên bản phát hành tvOS. Những thông tin này sẽ được cập nhật liên tục mỗi khi có bản cập nhật tvOS mới được phát hành. Ngay cả trong quá trình thử nghiệm beta, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về tvOS cho độc giả của MacRumors.

iOS 16.5 sắp ra mắt với hai tính năng mới

Đối với người dùng iPhone, Apple đã tung ra bản beta thứ ba của iOS 16.5 cho phép các nhà phát triển và người thử nghiệm công khai vào đầu tuần này. Hiện tại, chỉ có hai tính năng mới được phát hiện cho iPhone, bao gồm tab Thể thao trong ứng dụng Apple News và khả năng giới thiệu chức năng ghi màn hình bằng Siri. Chúng ta sẽ cập nhật thông tin chi tiết về những tính năng mới này trong tương lai gần.

Thiết kế ứng dụng sức khỏe và ví iOS 17 bị rò rỉ

Các ứng dụng Wallet và Health sẽ nhận được các bản cập nhật mới trong iOS 17. Hôm nay, người rò rỉ @analyst941 đã chia sẻ một số hình ảnh minh họa đại diện cho những thay đổi thiết kế được cho là sẽ được áp dụng trong các ứng dụng này. Trong thiết kế mới của ứng dụng Wallet, được phát triển cho iOS 17, người dùng sẽ thấy thanh điều hướng nằm dưới cùng để phân loại các chức năng khác nhau của ứng dụng. Các danh mục gồm thẻ, tiền mặt, chìa khóa, ID và đơn đặt hàng.

Bản cập nhật phản hồi bảo mật nhanh cho iOS 16.4.1 và macOS 13.3.1

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật phản hồi bảo mật nhanh (RSR) cho người dùng iPhone và iPad chạy bản cập nhật iOS 16.4.1 và người dùng Mac chạy macOS 13.3.1. Đây là bản cập nhật RSR công khai đầu tiên mà Apple đã phát hành cho đến thời điểm hiện tại. Các bản cập nhật này được thiết kế để cung cấp cho người dùng iOS 16.4.1 và người dùng macOS 13.3.1 các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng.

Các widget sẽ trở thành “Phần trung tâm” của giao diện watchOS 10

Theo Mark Gurman của Bloomberg, watchOS 10 sẽ giới thiệu một hệ thống widget hoàn toàn mới để tương tác với Apple Watch. Các widget sẽ trở thành “phần trung tâm” của giao diện Apple Watch với watchOS 10. Hệ thống mới này sẽ được so sánh với giao diện widget trước đây của Apple Watch.

Apple có kế hoạch công bố MacBook Air 15 inch tại WWDC

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang có kế hoạch công bố chiếc MacBook Air 15 inch được đồn đại tại WWDC sắp tới. Máy tính xách tay dự kiến sẽ được phát hành cùng với iOS 17, macOS 14, watchOS 10, tvOS 17 và tai nghe AR/VR. Đồng thời, Apple cũng đang chuẩn bị giới thiệu lại hệ thống các widget trên các thiết bị của mình và biến chúng thành một phần trung tâm của giao diện.

Tính năng tài chính trả sau của Apple tiếp tục được tung ra cho người dùng iPhone

Phiên bản phát hành trước của Apple Pay Later đã tiếp tục được tung ra cho một số người dùng iPhone được chọn ngẫu nhiên. Công cụ “Mua ngay, trả sau” giúp người dùng chia giao dịch mua sắm thành 4 khoản thanh toán bằng nhau trong vòng 6 tuần mà không cần phải trả bất kỳ lãi suất hoặc phí nào.

Kết luận:

Ước tính ban đầu cho thấy bản cập nhật tvOS 16.5 dành cho các nhà phát triển sẽ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Tuy nhiên, chúng ta chưa biết chính xác những tính năng mới sẽ được áp dụng trong bản cập nhật này. Trong khi đó, việc cập nhật phản hồi bảo mật nhanh cho iOS 16.4.1 và macOS 13.3.1 cũng là một tin tức đáng chú ý. Apple Pay Later và các tính năng mới của thiết bị Apple Watch cũng là một vài trong số những vấn đề được đề cập trong các tin tức mới nhất của Apple. Trong tương lai gần, chúng ta sẽ được chứng kiến những thay đổi mới nhất của Apple trong các sản phẩm của mình.

Tham khảo:

<

ul>

  • “Apple Releases Fourth Beta of tvOS 16.5 for Developers” – MacRumors
  • “Widget-centric update coming to watchOS
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

    Index