[ad_1]
Netflix đã tung ra kế hoạch hỗ trợ quảng cáo mới trong tuần này, nhưng nó vẫn chưa hoạt động trên các thiết bị Apple TV, bao gồm cả ‌Apple TV‌ 4K thế hệ thứ ba mới ra mắt hôm nay.

net Netflix 4
Chi phí 6,99 đô la mỗi tháng ở Hoa Kỳ, gói “Cơ bản có quảng cáo” mới rẻ hơn 3 đô la so với gói Cơ bản tiêu chuẩn, nhưng chủ sở hữu ‌Apple TV‌ muốn tận dụng cấp giá cả phải chăng hơn sẽ phải chờ đợi.

Netflix cho biết: “Cơ bản với gói quảng cáo hỗ trợ trên tvOS không có sẵn khi ra mắt nhưng sẽ sớm ra mắt” Đa dạng. Trang hỗ trợ Netflix, được phát hiện bởi 9to5Maclưu ý rằng bạn chỉ có thể xem Netflix trên ‌Apple TV‌ nếu bạn đã đăng ký gói Cơ bản, Tiêu chuẩn hoặc Cao cấp.

Netflix không giải thích lý do tại sao gói Basic With Ads không hoạt động trên ‌Apple TV‌, mặc dù nó có sẵn trên các thiết bị Amazon Fire TV, Android, Chromecast với Google TV, bảng điều khiển trò chơi, thiết bị iOS và nhiều TV thông minh. Nó có thể liên quan đến thực tế là Netflix đã đẩy nhanh tiến độ thời gian khởi động kế hoạch từ đầu năm 2023 đến đầu tháng 11 để vượt lên trước hạng quảng cáo Disney + vào tháng tới, nhưng chúng tôi không biết chắc chắn.

Kế hoạch hỗ trợ quảng cáo của Netflix lần đầu tiên được triển khai tại Canada và Mexico vào ngày 1 tháng 11 và ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 11. Hạng giá cả phải chăng hơn cũng có ở Anh, Úc, Brazil, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Tây Ban Nha.

Ngoài việc bao gồm quảng cáo, gói Basic With Ads giới hạn độ phân giải phát trực tuyến video ở mức tối đa 720p và một số phim và chương trình truyền hình không khả dụng do các hạn chế cấp phép (chúng được đánh dấu bằng ổ khóa màu đỏ trong giao diện Netflix). Không giống như các gói không có quảng cáo, tầng dựa trên quảng cáo cũng không hỗ trợ tải phim và chương trình truyền hình xuống để xem ngoại tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.