[ad_1]
Bản cập nhật iOS 16.1 được phát hành hôm nay giới thiệu hỗ trợ Hoạt động trực tiếp, một loại thông báo Màn hình khóa kéo dài mới cho phép bạn theo dõi thông tin trong thời gian thực. Hoạt động trực tiếp chủ yếu hiển thị trên Màn hình khóa, nhưng nếu bạn có iPhone 14 Pro hoặc Pro Max, chúng cũng hiển thị trong Đảo động.

Hoạt động trực tiếp trên iOS 16 Thể thao MLB
Các nhà phát triển đang bắt đầu triển khai hỗ trợ cho Hoạt động trực tiếp và chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng đang sử dụng tính năng mới.

Slopes (Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng)

Ứng dụng trượt tuyết và trượt ván trên tuyết Slopes đang sử dụng Hoạt động trực tiếp để cho phép người dùng theo dõi hai số liệu thống kê có thể tùy chỉnh, cùng với thông tin về những người khác đang cưỡi ngựa tại khu nghỉ mát. Nó cũng cung cấp tiến trình hoạt động hàng ngày. Người dùng có thể chọn các số liệu thống kê bao gồm khoảng cách dọc, tốc độ, số lần chạy, thời gian trên dốc, v.v.

Đã cập nhật hoạt động trực tiếp của ứng dụng dốc

Đã cập nhật hoạt động trực tiếp của ứng dụng dốc
Hỗ trợ ‌Dynamic Island‌ được bao gồm cho người dùng ‌iPhone 14 Pro‌, giúp truy cập nhanh vào các công cụ như tạm dừng và tiếp tục khi nghỉ giải lao.

Flighty (Miễn phí với Tùy chọn Cao cấp)

Ứng dụng theo dõi chuyến bay Flighty cung cấp các Hoạt động Trực tiếp để theo dõi các chuyến bay sắp tới và đang diễn ra. Việc triển khai Hoạt động trực tiếp hiển thị trên Màn hình khóa ba giờ trước chuyến bay, cung cấp thông tin cần thiết như thời gian cho đến khi khởi hành, cổng, trạng thái chuyến bay, mã đặt chỗ, số ghế và hơn thế nữa.

hoạt động trực tiếp bay

hoạt động trực tiếp bay
Sau khi cất cánh, ứng dụng bao gồm một thanh tiến trình ngoại tuyến cho phép bạn biết thời gian còn lại trên một chuyến bay. Trên các kiểu máy ‌iPhone 14 Pro‌, tích hợp ‌Dynamic Island‌ cung cấp thông tin chuyến bay ở đầu iPhone bất cứ khi nào có bản cập nhật quan trọng như bị trễ. ‌Dynamic Island‌ Live Activity cũng hiển thị đếm ngược khởi hành và số cổng trong khi các ứng dụng khác đang được sử dụng.

Hoạt động Trực tiếp có thể được sử dụng miễn phí trong chuyến bay đầu tiên, nhưng sau đó, phải có Pro. Flighty Pro có giá $ 5,99 mỗi tháng hoặc $ 49,99 mỗi năm.

Phong cảnh (Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng)

Ứng dụng leo núi Phong cảnh đang sử dụng Hoạt động trực tiếp trên màn hình khóa và ‌ Đảo động lực học‌ để cung cấp số liệu thống kê thời gian thực, với biểu đồ độ cao cuộn để bạn có thể theo dõi quá trình leo núi của mình. Ứng dụng hiển thị độ cao, tổng khoảng cách và hơn thế nữa.

các hoạt động sống cảnh quan được cải thiện

các hoạt động sống cảnh quan được cải thiện

Ứng dụng quản lý thời gian và tiêu điểm Forest hiển thị thời gian đếm ngược trên Màn hình khóa và trong ‌Dynamic Island‌ để bạn có thể biết mình còn bao lâu nữa trong dự án mà bạn đang thực hiện. Forest là một ứng dụng giúp bạn trồng cây bằng cách tập trung vào một nhiệm vụ đơn lẻ như học tập mà không cần sử dụng thiết bị của mình.

các hoạt động sống trong rừng

các hoạt động sống trong rừng
Sử dụng tùy chọn Hoạt động trực tiếp yêu cầu tắt chế độ lấy nét sâu, đây là chế độ yêu cầu ứng dụng Forest luôn mở, ngăn việc sử dụng các ứng dụng khác.

Thời tiết CARROT (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

CARROT Thời tiết sẽ cho thấy một cơn bão đang đến gần khi có mưa trong vòng một giờ tới. Tiến trình bão có thể được theo dõi trên Màn hình khóa hoặc ‌ Đảo động lực học‌. Bạn sẽ có thể thấy lượng mưa sắp tới trong vòng 60 phút tới.

Được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia và những người thích theo dõi mặt trời, Lumy là một ứng dụng cho phép bạn biết vị trí của mặt trời ở bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Nó cung cấp thông tin về bình minh, hoàng hôn, ánh sáng đầu tiên, ánh sáng cuối cùng, giờ vàng, giờ xanh, mặt trăng, mặt trăng và hơn thế nữa.

hòn đảo năng động sáng sủa

hòn đảo năng động sáng sủa
Với Hoạt động Trực tiếp và tích hợp ‌Dynamic Island‌, người dùng Lumy có thể theo dõi bất kỳ sự kiện mặt trời nào.

Crouton (Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng)

Ứng dụng công thức và lập kế hoạch bữa ăn Crouton sử dụng Hoạt động trực tiếp và ‌ Đảo động lực học‌ để hiển thị lịch trình công thức và các bước cho từng công thức để người dùng có thể làm theo từng bước mà không cần phải mở ứng dụng.

Pestle (Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng)

Hoạt động trực tiếp của Pestle cho phép bạn theo dõi bộ hẹn giờ khi sử dụng các ứng dụng khác, ngoài ra nó còn hiển thị các bước công thức hiện tại. Nó cũng hỗ trợ hai bộ hẹn giờ cùng một lúc cho các món ăn khác nhau được nấu đồng thời.

ứng dụng chày

ứng dụng chày

Liftin ‘(Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng)

Hoạt động Trực tiếp của Liftin cho phép người dùng theo dõi quá trình tập luyện từ Màn hình khóa hoặc ‌ Đảo động lực học‌, với số lần đại diện, bộ hẹn giờ nghỉ ngơi và hơn thế nữa.

hoạt động trực tiếp lifetin

hoạt động trực tiếp lifetin

Các ứng dụng khác với các hoạt động trực tiếp và hỗ trợ Dynamic Island

 • FotMob – Tỷ số bóng đá trực tiếp
 • CardPointers – Theo dõi phần thưởng thẻ tín dụng
 • Chỉ cần nhấn Ghi – Theo dõi ghi âm
 • Hướng dẫn về thủy triều – Theo dõi độ cao thủy triều hiện tại và độ cao mặt trời hoặc mặt trăng.
 • Có cấu trúc – Công cụ lập kế hoạch hàng ngày – Đếm ngược cho bộ đếm thời gian lấy nét để bạn biết mình còn bao nhiêu thời gian.
 • PosturePal – Theo dõi phiên tư thế trên Màn hình khóa, cho bạn biết nếu bạn nghiêng cổ theo cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của lưng, cổ và vai.
 • MoneyCoach – Theo dõi số tiền bạn đã chi tiêu cho một danh mục ngân sách cụ thể.
 • Calzy – Theo dõi phép tính trên Màn hình khóa và trong ‌ Đảo động lực học‌.
 • SmartGym – Cho phép người dùng theo dõi tiến trình tập luyện từ Màn hình khóa hoặc ‌ Đảo động lực học‌.
 • Bộ hẹn giờ dính – Bộ hẹn giờ cố định được thiết kế để cho phép bạn theo dõi nhiều bộ hẹn giờ cùng lúc bằng ‌ Đảo động lực học‌.
 • Điều khiển TV – Cho phép người dùng truy cập tối đa bốn nút điều khiển từ xa của TV từ Màn hình khóa hoặc ‌ Đảo động‌.
 • Đối tượng – Ứng dụng lập kế hoạch sinh viên Đối tượng cho phép người dùng theo dõi lịch học, bài tập về nhà, điểm và điểm trung bình và với tích hợp ‌Dynamic Island‌, nó hiển thị lớp học hiện tại và thời gian còn lại.

Yêu cầu về hoạt động trực tiếp

Để sử dụng Hoạt động trực tiếp, cần có ‌iPhone‌ chạy iOS 16.1. Thành phần Dynamic Island‌ yêu cầu ‌iPhone 14 Pro‌ hoặc ‌iPhone 14 Pro‌ Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index