[ad_1]
Plugable cung cấp một loạt các bộ điều hợp, trung tâm và giải pháp lưu trữ cho Mac. Ổ cứng thể rắn Thunderbolt 3 2TB NVMe là một trong những sản phẩm tập trung vào hiệu suất phổ biến hơn của công ty, cung cấp dung lượng lưu trữ tương đối cao với kích thước nhỏ gọn, với tốc độ truyền cực nhanh.

Ssd Thunderbolt 2tb có thể cắm được
SSD hoàn toàn phù hợp với các mẫu máy Mac gần đây có cổng Thunderbolt 3 hoặc Thunderbolt 4, cung cấp tốc độ truyền cực kỳ nhanh chóng lên đến 2.400MB / giây đọc và 1.800MB / giây ghi, theo Plugable. Trên máy Mac, ổ đĩa hoạt động ngay khi được cắm vào cổng Thunderbolt và được định dạng là exFAT theo mặc định.

Thiết kế của SSD Thunderbolt 3 có thể cắm được khá tinh tế, có vỏ nhôm màu đen bóng bẩy với các đường gờ dọc hai bên để tản nhiệt. Nó cho cảm giác nặng, chắc chắn và được xây dựng tốt, nhưng vẫn đủ nhỏ và nhẹ để có tính di động cao. Nó đi kèm với một túi đựng mềm để bảo vệ nó khỏi va đập trong quá trình di chuyển, nhưng nó không bảo vệ khỏi bất cứ thứ gì ngoài việc hư hỏng mỹ phẩm. Tất nhiên, ổ cứng sẽ bền hơn ổ cứng HDD tiêu chuẩn vì nó không có bộ phận chuyển động.

Ssd Thunderbolt 2tb có thể cắm được với túi

Ssd Thunderbolt 2tb có thể cắm được với túi
Mặt trên của ổ đĩa có logo Plugable và Thunderbolt màu trắng nổi bật, và tôi sẽ thích một cái nhìn tối giản hơn nếu không có những dấu hiệu này. Một đèn LED duy nhất trên đầu SSD xác nhận rằng nó đã được cấp nguồn.

SSD có cáp Thunderbolt 3 tích hợp để truyền dữ liệu và cung cấp năng lượng cho bus. Mặc dù điều này rất hữu ích vì bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tìm kiếm hoặc mang theo dây cáp khi di chuyển, nhưng do đó, tôi thấy ổ đĩa hơi khó vận chuyển hơn. Tôi cũng hơi lo ngại rằng với việc uốn cong liên tục, cáp có thể bị mòn trước SSD, trong trường hợp đó sẽ không dễ thay thế. Ổ đĩa được bảo hành có giới hạn 36 tháng cũng như hỗ trợ qua email tại Seattle để tăng thêm sự an tâm.

thiết kế ssd Thunderbolt 2tb có thể cắm được

thiết kế ssd Thunderbolt 2tb có thể cắm được
Công nghệ Thunderbolt 3 và NVMe cho phép ổ cắm của Plugable đạt tốc độ truyền cực cao. Kết quả trong thế giới thực khác nhau so với tốc độ đọc 2.400MB / s được quảng cáo của Plugable và 1.800MB / s ghi tùy thuộc vào một loạt các yếu tố như các thiết bị ngoại vi khác được kết nối với máy Mac của bạn, tốc độ lưu trữ mà bạn đang truyền dữ liệu từ hoặc đến, như thế nào. nhiều dữ liệu trên ổ đĩa và khối lượng công việc trên máy Mac của bạn.

Tuy nhiên, ổ cực kỳ nhanh chóng, với tốc độ truyền gần như tức thì cho các tệp nhỏ. Sử dụng ứng dụng Kiểm tra tốc độ đĩa của Blackmagic, tôi nhận được tốc độ ghi 1.700MB / giây và tốc độ đọc 1.800MB / giây với mức căng thẳng là 1GB, và tốc độ ghi 1.300 MB / giây và tốc độ đọc 800MB / giây với mức căng thẳng là 5GB. Ổ đĩa tiếp tục hoạt động rất tốt ngay cả khi gần đầy và cung cấp một mức hiệu suất đáp ứng các yêu cầu của quy trình làm việc chuyên nghiệp khắt khe.

hộp ssd 2tb có thể cắm được

hộp ssd 2tb có thể cắm được
Khi sử dụng, SSD có thể cực kỳ nóng đến mức rất khó chịu khi chạm vào trong hơn một vài giây. Lưu trữ SSD hiệu suất cao bị nóng khi sử dụng là điều bình thường và điều này dường như không ảnh hưởng đến hiệu suất, nhưng nó vẫn là điều cần lưu ý.

Kết luận

Với mức giá tiêu chuẩn là $ 629 cho 2TB dung lượng lưu trữ, SSD NVMe Plugable Thunderbolt 3 2TB đắt tiền so với các ổ cứng HDD và thậm chí nhiều ổ SSD USB, nhưng có rất ít ổ SSD trên thị trường có thể cung cấp tốc độ truyền nhanh như vậy với mức giá thấp. Ổ đĩa hiện đang được bán với giá chiết khấu $ 449, khá cạnh tranh cho một ổ đĩa chuyên nghiệp ở hạng này.

Truyền tệp lớn, khởi động hệ điều hành hoặc máy ảo, chạy trò chơi và các ứng dụng đòi hỏi, cũng như chỉnh sửa ảnh và video từ nguồn bên ngoài đều có thể thực hiện được trên ổ của Plugable theo cách đơn giản là không khả thi trên các ổ chậm hơn. Hầu hết người dùng bình thường không cần loại tốc độ truyền được cung cấp bởi SSD Thunderbolt của Plugable, nhưng đối với các chuyên gia cần tốc độ nhanh nhất có thể, nó chắc chắn đáng xem xét nhờ trải nghiệm đơn giản, plug-and-play, thân thiện với máy Mac trong một chiếc máy nhỏ gọn. thiết kế.

Mua thế nào

Ổ cứng thể rắn 2TB Thunderbolt 3 NVME của Plugable hiện có sẵn trên trang web Plugable hoặc từ Amazon.com với giá 449 đô la.

Lưu ý: MacRumors có thể cắm được cung cấp với Ổ cứng thể rắn NVME Thunderbolt 3 2TB cho mục đích của bài đánh giá này. Không bồi thường khác đã được nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index