[ad_1]
Apple đang thực hiện một số thay đổi đối với ứng dụng TV và người dùng không hài lòng với các bản cập nhật. Thiết kế cập nhật dường như chỉ hiển thị chủ yếu cho người dùng iOS 16.2, iPadOS 16.2, tvOS 16.2 và macOS Ventura 13.1 beta, nhưng có khả năng một thay đổi phía máy chủ mà Apple đang giới thiệu cuối cùng sẽ được triển khai cho tất cả người dùng ứng dụng TV.

thiết kế lại ứng dụng ios 16 2 tv
Thiết kế mới của Apple thêm phần Nổi bật lên đầu phần “Xem ngay” trong ứng dụng TV, với nội dung nổi bật được đặt phía trên danh sách theo dõi “Tiếp theo”. Sự thay đổi này khiến người dùng khó tiếp cận nội dung họ quan tâm hơn, với các chương trình truyền hình ngẫu nhiên chiếm phần lớn màn hình.

Trong các phiên bản phát hành hiện tại của iOS, iPadOS, tvOS và macOS, “Tiếp theo” nằm ở đầu tab “Xem ngay” để truy cập nhanh vào các chương trình và phim đang chiếu hoặc đã được đưa vào danh sách xem .

nội dung nổi bật apple tv

nội dung nổi bật apple tv
Có một số phàn nàn về thiết kế mới trên Reddit từ những người dùng không hài lòng với cách mà các chương trình truyền hình và phim nổi bật thay thế nội dung của Up Next. Phần này dường như hiển thị khá nhiều chương trình và phim của Apple TV +, nhưng nó cũng làm nổi bật các chương trình và phim từ các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến khác. Bất kể nội dung được hiển thị, người dùng TV dường như không muốn nội dung được đề xuất thay thế nội dung đã chọn của họ ở đầu ứng dụng. Từ Reddit user robber3572:

Tôi không bận tâm đến khía cạnh khám phá, điều mà tôi đồng ý là tất cả những gì ứng dụng truyền hình hướng đến. Nó làm nổi bật nội dung nổi bật này ở trên (theo nghĩa đen và nghĩa bóng) nội dung mà tôi xem thường xuyên gây khó chịu và xâm phạm. Nội dung nổi bật này hiện nổi bật trong ứng dụng TV và nó làm nổi bật các chương trình / bộ phim mà tôi không bao giờ có hứng thú xem.

Tab TV + trong ứng dụng TV đã có thiết kế này để đưa nội dung lên trên danh sách xem và nó cũng đang mở rộng sang tab Xem ngay. Tại thời điểm hiện tại, không có cách nào để tắt phần nổi bật để đưa nội dung Tiếp theo trở lại đầu ứng dụng và không rõ liệu Apple vẫn đang điều chỉnh thiết kế hay đây là giao diện hoàn thiện.

Điều tồi tệ hơn, nội dung nổi bật dường như tự động phát, bỏ qua cài đặt cho Tiếp theo đã ngăn các chương trình xem trước nội dung. Dường như không có cách nào để tắt tính năng tự động phát cho các chương trình và phim nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.