Xiaomi, một thương hiệu nổi tiếng, đang phát triển chiếc máy tính bảng thứ hai của mình, Redmi Pad 2. Với giá bán dự kiến ​​giống như Redmi Pad 1 (từ 3.8 triệu đồng), Redmi Pad 2 có khả năng giữ vững vị trí hàng đầu trong danh sách máy tính bảng Android giá rẻ.

 

Gần đây, đã có một rò rỉ cung cấp thông tin quan trọng về Redmi Pad 2 sắp ra mắt. Mới nhất, các chi tiết về cấu hình đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận của FCC.

Redmi Pad 2 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm nay và đã xuất hiện trên FCC với số model 23073RPBFL. Theo thông tin từ chiếc máy, máy tính bảng sẽ có ba cấu hình lưu trữ khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ cung cấp 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ.

 

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng đã bao gồm một biến thể với 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa, sẽ có một tùy chọn với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Redmi Pad 2 cũng đã được xác nhận hỗ trợ Wi-Fi trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz. Redmi Pad 2 dự kiến ​​sẽ được cài đặt sẵn MIUI 14, dựa trên Android 13, như được chỉ ra trong danh sách FCC gần đây. Ngoài ra, danh sách cung cấp xác nhận rằng Redmi có kế hoạch ra mắt Pad 2 trên toàn cầu trong tương lai.

Theo các tin tức trước đó, Redmi Pad 2 dự kiến ​​sẽ có màn hình độ phân giải 2K, có thể sử dụng tấm nền IPS LCD để giữ giá thành phải chăng. Kích thước màn hình được dự đoán sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 11 inch, với một số nguồn cho thấy kích thước đường chéo là 10,95 inch. Ngoài ra, có tin đồn rằng máy tính bảng hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz, nâng cao trải nghiệm hình ảnh tổng thể.

 

Bên trong thiết bị, người ta suy đoán rằng Redmi Pad 2 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 680 SoC, mang lại hiệu suất đáng tin cậy. Để giữ cho máy tính bảng hoạt động trong thời gian dài, có tin đồn rằng nó sẽ được trang bị một viên pin khá lớn 8.000mAh.

Về camera, Redmi Pad 2 dự kiến ​​sẽ có một cảm biến camera duy nhất ở mặt sau, có khả năng là ống kính 8MP, để ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày. Đối với ảnh tự chụp và cuộc gọi video, máy ảnh trước 5MP có thể sẽ được trang bị, đảm bảo chất lượng phù hợp để tự chụp chân dung và giao tiếp trực tuyến.

Nhìn chung, với những trang bị nêu trên, Redmi Pad 2 sẽ khó thoát khỏi tay Redmi và trở thành ngôi vương máy tính bảng Android giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.